Tuyệt chiêu để có màn dạo đầu hoàn hảo

0
Chia sẻ

Hãy đánh thức cảm xúc "yêu đương" của nàng trước khi "lâm trận". Khi nàng được khởi động thật tốt, thật sẵn sàng, nàng sẽ càng thăng hoa hơn trong "chuyện ấy".
Màn dạo đầu có ý nghĩa quan trọng trong cuộc "yêu". Tuy nhiên, rất nhiều đấng mày râu vì nhiều lý do mà bỏ qua giai đoạn này. Hãy đánh thức cảm xúc "yêu đương" của nàng trước khi "lâm trận". Khi nàng được khởi động thật tốt, thật sẵn sàng, nàng sẽ càng thăng hoa hơn trong "chuyện ấy".

Màn dạo đầu được coi như bước kết nối cho mối quan hệ giữa nam giới và nữ giới, góp phần nâng cao chất lượng cho cuộc “yêu”, giúp hai người nam và nữ kết nối chặt chẽ hơn trong hoạt động tình dục. Đây được coi là bước khởi động để các cặp đôi gắn kết với nhau theo bản năng tự nhiên và cảm xúc của con người.

Tuyệt chiêu để có màn dạo đầu hoàn hảo - anh 1

Với cánh mày râu, màn dạo đầu là một “bữa tiệc” kích thích các chàng bằng thị giác. Chính vì thế, bạn có thể chọn một chiếc váy ngủ thật gợi cảm để khiến chàng không thể rời mắt và buộc phải hưởng ứng “lời mời gọi” ngọt ngào của mình.

Bạn có thể dùng những tin nhắn hay những lời thì thầm khe khẽ để gợi ý "chuyện ấy". Hiểu rõ những điều mình mong muốn là cách để bạn có thể ngăn ngừa sự nhàm chán trong chuyện “yêu”.

Nhẹ nhàng, tinh tế


Các chàng trao cần ghi nhớ, sự nhẹ nhàng, tinh tế là nguyên tắc vàng trong suốt màn dạo đầu. Bạn có thể bắt đầu bằng những kích thích nhẹ nhàng ở khu vực “tam giác bí ẩn” của nàng, sau đó, mới tấn công “cô bé” bằng những ngón tay khéo léo. Hãy thực hiện những động tác nhẹ nhàng và chậm rãi sẽ giúp bạn “ghi điểm” với nàng.

Tuyệt chiêu để có màn dạo đầu hoàn hảo - anh 2

Để cuộc "yêu" được hiệu quả, hãy cố gắng kéo dài thời gian cho màn khởi động. Nhớ là bạn phải luôn nhẹ nhàng, cẩn trọng trong quá trình khơi gợi ham muốn cho nàng.

Kiểm soát cảm xúc


Trong tình yêu, yếu tố cảm xúc luôn được đề cao. Nhưng không vì thế mà bạn phó mặc cho cảm xúc. Biết cách kiểm soát mọi chuyện đang diễn ra khiến bạn giành thế chủ động.

Tuyệt chiêu để có màn dạo đầu hoàn hảo - anh 3

Để cuộc giao bạn thật sự thăng hoa, công thức chung cho mọi trường hợp đó là ½ lý trí và 1/2 cảm xúc song hành cùng nhau. Phụ nữ cũng nên biết điều này, đây là cách để các nàng có thể trợ giúp cho đối tác thực hiện theo đúng ý đồ của mình.

Kéo dài thời gian


Tình trạng khô hạn của “cô bé” chính là nguyên nhân gây ra các cơn đau cho chị em trong quá trình giao ban. Để ngăn ngừa tình trạng này, cần kéo dài thời gian cho màn dạo đầu để khơi gợi cảm xúc của nàng một cách chậm rãi.

Tuyệt chiêu để có màn dạo đầu hoàn hảo - anh 4

Tập trung vào màn dạo đầu là một trong những cách để bạn xóa bỏ sự nhàm chán trong các cuộc “yêu”. Ngoài ra, nên thử nhiều tư thế “yêu” khác nhau để luôn tạo ra những cảm xúc mới, lạ lẫm cho đối tác của mình.

>>> Xem thêm:

Hôn nơi nào trên cơ thể khiến nàng đê mê nhất?

Nàng muốn gì sau "chuyện ấy"?

Thích uống cà phê chứng tỏ nàng giỏi "chuyện ấy"

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu