Theo ghi nhận, tại các siêu thị, chợ và chợ đầu mối trên địa bàn TP.HCM, lượng hàng hóa về đã bắt đầu tăng, giá cả bình ổn và có một số mặt hàng thiết yếu rẻ hơn so với năm trước. Ảnh: Đại Kiều
TP.HCM: Thị trường hàng hoá Tết Nguyên đán 2021 và nỗi lo tiêu thụ
(Ngày Nay) -Theo dự báo của các chuyên gia kinh tế, các mặt hàng thiết yếu trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đến thời điểm này đã được các đơn vị sản xuất, kinh doanh chuẩn bị đầy đủ, giá cả được bình ổn, không có sự tăng giá. Tâm lý tiêu dùng và thị hiếu của người dân thay đổi nên không xảy ra hiện tượng tích trữ hàng hóa.
Chính thức công bố lịch nghỉ Tết Tân Sửu 2021
Chính thức công bố lịch nghỉ Tết Tân Sửu 2021

(Ngày Nay) - Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2021 kéo dài từ ngày 29 tháng Chạp đến mùng 5 Tết. Như vậy, người lao động sẽ được nghỉ 7 ngày liên tục do ngày mùng 2 và 3 Tết trùng vào cuối tuần.

Hoạt động mua bán hàng hóa vẫn còn rất ít do đầu năm người dân chủ yếu đi lễ chùa và đi chơi Tết. (Ảnh: Moit)
Hàng cấm, hàng lậu lén lút tiêu thụ dịp Tết
Bộ Công Thương cho biết qua theo dõi thị trường, phát hiện hàng cấm, hàng lậu như thuốc lá ngoại, rượu ngoại, quần áo may sẵn, mỹ phẩm… tại các điểm bán lẻ vẫn còn lén lút được tiêu thụ.
Ảnh minh họa
Khẩn trương khắc phục hậu quả dông lốc, mưa đá trong Tết Nguyên đán
Tính đến 7 giờ ngày 26/1 (tức mùng 2 Tết), mưa đá và dông lốc đã gây thiệt hại tại 6 tỉnh ( Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Phú Thọ, Sơn La). Các tỉnh, thành phố Vĩnh Phúc, Hoà Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Ninh Bình cũng xảy ra mưa lớn, mưa đá nhưng chưa có thông tin về thiệt hại.