Toàn cảnh vụ cháy kho chứa sơn rộng 1.500 m2 ở Bắc Ninh

(Ngày Nay) - Kho chứa sơn bị cháy nằm tại khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh. Thời điểm xảy ra vụ cháy, hiện trường xuất hiện nhiều tiếng nổ.

Sáng 13/8, hỏa hoạn xảy ra tại công ty JAANH VINA chuyên sản xuất sơn tại Khu công nghiệp Yên Phong ở xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Video: Khói đen bốc cao hàng chục mét tại vụ cháy kho chứa sơn 

Toàn cảnh vụ cháy kho chứa sơn rộng 1.500 m2 ở Bắc Ninh ảnh 1

Vụ hỏa hoạn tại Khu công nghiệp Yên Phong

Ngọn lửa bùng phát từ một kho chứa rộng khoảng 1.500 m2 và nhanh chóng lan rộng. Thời điểm xảy ra vụ cháy, tại hiện trường xuất hiện nhiều tiếng nổ. Khói đen từ vụ hỏa hoạn bốc cao hàng chục mét.

Toàn cảnh vụ cháy kho chứa sơn rộng 1.500 m2 ở Bắc Ninh ảnh 2

Kho sơn cháy lớn ở khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh.

Ngay sau khi xảy ra vụ cháy, Công an huyện Yên Phong phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy điều xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa, tránh để lửa lan ra các khu nhà xưởng, công ty trong khu công nghiệp, đồng thời tổ chức phân luồng giao thông.

Toàn cảnh vụ cháy kho chứa sơn rộng 1.500 m2 ở Bắc Ninh ảnh 3

Cảnh sát tiếp cận trung tâm vụ cháy. 

Do công ty này chuyên sản xuất sơn, véc ni và các chất sơn nên nhà xưởng chứa nhiều vật liệu là "mồi ngon" của lửa, khiến việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Toàn cảnh vụ cháy kho chứa sơn rộng 1.500 m2 ở Bắc Ninh ảnh 4

Hơn 1.500 m2 nhà xưởng bị thiêu rụi, đổ sập hoàn toàn. 

Sau khoảng 1 giờ, đám cháy đã cơ bản được khống chế. Lửa đã thiêu  rụi một số nhà xưởng, rất may không có thiệt hại về người.

Toàn cảnh vụ cháy kho chứa sơn rộng 1.500 m2 ở Bắc Ninh ảnh 5

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cũng như con số thiệt hại cụ thể của vụ cháy. Tính đến thời điểm hiện tại, vụ cháy không có thương vong về người nhưng khoảng hơn 1.500 m2 nhà xưởng bị thiêu rụi, đổ sập hoàn toàn.

Toàn cảnh vụ cháy kho chứa sơn rộng 1.500 m2 ở Bắc Ninh ảnh 6
Toàn cảnh vụ cháy kho chứa sơn rộng 1.500 m2 ở Bắc Ninh ảnh 7
Toàn cảnh vụ cháy kho chứa sơn rộng 1.500 m2 ở Bắc Ninh ảnh 8
Toàn cảnh vụ cháy kho chứa sơn rộng 1.500 m2 ở Bắc Ninh ảnh 9

Nguồn ảnh: Zing.vn, Dân Trí, Vietnamnet, Vnexpress

TIN LIÊN QUAN
3 kịch bản phục hồi, phát triển du lịch Thừa Thiên-Huế
3 kịch bản phục hồi, phát triển du lịch Thừa Thiên-Huế
(Ngày Nay) - Trong năm 2021, ngành du lịch Thừa Thiên-Huế sẽ triển khai các giải pháp phục hồi và cơ cấu lại ngành, nhất là thị trường khách du lịch, sản phẩm du lịch, đồng thời xây dựng chiến lược dài hạn, đẩy mạnh công tác xúc tiến quảng bá với nhiều hình thức mới.
Trải nghiệm cuộc sống cực “chill” dành cho giới trẻ tại Vinhomes Ocean Park
Trải nghiệm cuộc sống cực “chill” dành cho giới trẻ tại Vinhomes Ocean Park
(Ngày Nay) -Xu hướng trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống tự do, độc lập đang ngày càng thịnh hành trong giới trẻ thế kỷ 21. Đón đầu xu hướng đó, căn hộ dịch vụ cho thuê tại Vinhomes Ocean Park được coi là sự lựa chọn lý tưởng, mang đến một trải nghiệm sống cực “chill” dành cho các bạn trẻ.
Hình tượng Hồ Chủ tịch được tái hiện sinh động. (Ảnh: Tiền Phong)
Chống tham nhũng cùng Đêm trắng
(Ngày Nay) -  Đêm trắng - vở diễn mấy chục năm trước, nay được làm mới vẫn mang hơi thở sống động của thời đại. Đó là tinh thần chống tham nhũng, là niềm tin của nhân dân dành cho Đảng và Bác Hồ.