Tin Mới

Bảo Anh ngất xỉu vì chụp ảnh quảng cáo liên tục trong 18 tiếng

Mới đây trong buổi chụp lookbook cho một nhãn hàng trang sức, nữ ca sĩ đã khiến ê kip một phen khiếp vía vì đột ngột ngất xỉu sau khi chụp ảnh.

Hiện đang là gương mặt được các nhãn hàng chú ý nên Bảo Anh khá đắt show chụp hình, quay phim quảng cáo.

Mới đây trong buổi chụp lookbook cho một nhãn hàng trang sức, nữ ca sĩ đã khiến ê kip một phen khiếp vía vì đột ngột ngất xỉu sau khi hoàn thành buổi chụp ảnh.

Bảo Anh ngất xỉu vì chụp ảnh quảng cáo liên tục trong 18 tiếng - ảnh 1

"Trước buổi chụp, tôi có trao đổi với Bảo Anh để dời lịch nhằm đảm bảo sức khoẻ nhưng cô từ chối. Bảo Anh biết một buổi chụp ảnh quảng cáo ê kip phải chuẩn bị gần 1 tháng trước đó nên cô không muốn làm ảnh hưởng đến mọi người", quản lý của Bảo Anh cho biết.

Lịch trình chụp ảnh của Bảo Anh bắt đầu vào lúc 8h sáng và kết thúc vào rạng sáng ngày hôm sau. Trong suốt buổi làm việc, dù không khoẻ nhưng Bảo Anh vẫn thực hiện đúng thần thái mà ê kip mong muốn.

Bảo Anh ngất xỉu vì chụp ảnh quảng cáo liên tục trong 18 tiếng - ảnh 2

Bảo Anh ngất xỉu vì chụp ảnh quảng cáo liên tục trong 18 tiếng - ảnh 3

Ngay sau khi đạo diễn hô hoàn thành, cô lập tức nhờ trợ lý đến dìu mình và ngất xỉu sau đó. Ê kip phải mời bác sĩ đến chăm sóc. Nữ ca sĩ phải nằm nghỉ ngơi gần 1 giờ đồng hồ mới có thể ra về.

Chia sẻ sau buổi làm việc, đại diện nhãn hàng đã dành nhiều lời khen về tác phong làm việc của Bảo Anh nhưng cũng mong cô sắp xếp lịch trình làm việc hợp lý để đảm bảo sức khoẻ.

Bảo Anh ngất xỉu vì chụp ảnh quảng cáo liên tục trong 18 tiếng - ảnh 4

Riêng Bảo Anh sau sự cố trên cô cũng tự hứa với bản thân sẽ sắp xếp công việc hợp lý hơn nhằm tránh những tình huống như trên.

Hiện tại, Bảo Anh sẽ quay trở lại làng nhạc bằng single "Như lời đồn" sau đó cô sẽ lên đường lưu diễn Hàn Quốc và tập trung quảng bá bài hát mới của mình.

 

Theo VOV

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo