Tin Mới

Bị mắng là 'mất dạy, vô học', Huỳnh Anh phản ứng gay gắt

(Ngày Nay) - Huỳnh Anh cho rằng đạo diễn 'Mối tình đầu của tôi' có rating thấp nên cay cú gọi anh là 'mất dạy'.

Gần đây, sự việc Huỳnh Anh vắng mặt trong buổi quay của bộ phim 'Truyền thuyết về Quán tiên' để mặc cả ekip chờ đợi một ngày rồi thông báo nhập viện thu hút sự quan tâm của công chúng. 

Không chỉ những người trong cuộc như biên kịch Hồng Ngát lên tiếng chỉ trích, Huỳnh Anh còn nhận được 1 loạt những góp ý của người trong nghề lẫn khán giả. Trong đó, gay gắt nhất phải kể đến đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito. Trong một bài chia sẻ ở trên trang cá nhân, đạo diễn Bảo Nhân dùng từ 'mất dạy' để chỉ Huỳnh Anh, dưới phần bình luận, Nam Cito cũng đồng tình và nói nam diễn viên này là 'thể loại vô học'.

Bị mắng là 'mất dạy, vô học', Huỳnh Anh phản ứng gay gắt  - ảnh 1

Bảo Nhân và Nam Cito gọi Huỳnh Anh là 'mất dạy','vô học'

Ngay sau đó, Huỳnh Anh có phản ứng khá gay gắt khi bị 2 nam đạo diễn này chỉ trích. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: 'Không thấy ngạc nhiên khi một số người làm tốt việc chỉ trích người khác. Huỳnh Anh là người thẳng thắn nên cái gì mình làm sai thì nhận'.

Khẳng định chưa gặp đạo diễn Bảo Nhân bao giờ, Huỳnh cho biết: 'Có cái anh đạo diễn gì mình chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nói chuyện cũng như chưa bao giờ mình làm việc cũng tự nhiên chửi mình vì không gì cả. Không biết có phải anh ấy được dạy bảo tốt nên cùng khung giờ vàng VTV3 mà phim của anh ấy được có 3* rating mặc dù có dàn diễn viên khủng hay không nhưng mà bỗng dưng anh ấy cay cú mình gì thế'.

Bị mắng là 'mất dạy, vô học', Huỳnh Anh phản ứng gay gắt  - ảnh 2
Bị mắng là 'mất dạy, vô học', Huỳnh Anh phản ứng gay gắt  - ảnh 3

Huỳnh Anh đáp trả trên mạng xã hội

Không dừng lại ở đó, nam diễn viên còn cho biết anh sẽ ủng hộ bộ phim 'Mối tình đầu của tôi' đang được chiếu trong khung giờ vàng VTV của Bảo Nhân và Nam Cito. 'Anh gì ơi, phim của anh là phim gì nói đi em xem ủng hộ nhé. Đừng dỗi' - Huỳnh Anh nhắn gửi.

Liên quan đến việc bỏ quay không báo trước, Huỳnh Anh ngay sau đó đã bị nhà sản xuất phim 'Truyền thuyết về Quán tiên' cắt vai, không hợp tác cùng dù đã trả 50% cát-xê. Theo nguồn tin của Vietnamnet, đến thời điểm hiện tại, Huỳnh Anh vẫn chưa hoàn trả lại số tiền đã nhận.

Bị mắng là 'mất dạy, vô học', Huỳnh Anh phản ứng gay gắt  - ảnh 4

Trước đây, Huỳnh Anh cũng từng bị Việt Hương chỉ trích là thiếu chuyên nghiệp, bỏ show không rõ lý do khiến ekip hơn trăm người cùng nhiều nghệ sĩ phải chờ đợi

 

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo