Tin Mới

Công Phượng lập hat-trick, giúp Incheon United chiến thắng cách biệt

(Ngày Nay) - Nếu tiếp tục thi đấu tốt và giữ vững phong độ, có lẽ không lâu nữa, Công Phượng sẽ được chính thức đá tại K-league.

Ngày 5/3 trang tin về Incheon United vừa đăng tải thông tin CLB này đã giành chiến thắng trong trận đấu giao hữu với đại học Yonsei bằng tỉ số cách biệt 4-0. Trong đó có 3 bàn do tiền đạo Nguyễn Công Phượng lập công, 1 bàn thắng còn lại do cầu thủ Lee Jung-hyun ghi bàn.

Công Phượng lập hat-trick, giúp Incheon United chiến thắng cách biệt - ảnh 1

Công phượng tỏa sáng trong trận giao hữu với đội bóng Đại học Yonsei.

Ảnh: All About IUFC

Việc lập hat-trick khiến Công Phượng ghi thêm điểm trong mắt HLV và người hâm mộ. Mặc dù chưa được ra sân trong trận đấu chính thức nào tại K-league nhưng với khả năng và phong độ của mình, cầu thủ gốc Nghệ An được hy vọng sẽ sớm tỏa sáng tại môi trường bóng đá đẳng cấp này. Việc góp mặt trong các trận đấu giao hữu cũng khiến Công Phượng làm quen với môi trường bóng đá Hàn Quốc và không mất đi cảm giác với bóng.

Công Phượng lập hat-trick, giúp Incheon United chiến thắng cách biệt - ảnh 2

Người hâm mộ kỳ vọng Công Phượng sớm được ra sân chính thức tại K-league.

Cuối tuần qua, Công Phượng có tên trong danh sách cầu thủ dự bị trong trận đấu Incheon United gặp Jeju United. Mặc dù chưa được ra sân nhưng Công Phượng cho biết anh rất hạnh phúc khi Incheon United đã giành được 1 điểm. Đồng thời cầu thủ này cho biết sẽ tiếp tục tích cực tập luyện, sẵn sàng cho bất kỳ trận đấu nào.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo