Tin Mới

Danh sách U23 Việt Nam đi U23 châu Á: Ai sẽ được chọn?

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Các tuyển thủ U23 Việt Nam có tuần lễ quyết định sẽ đua lấy 1 suất trong danh sách HLV Park Hang Seo "chốt hạ" sang Thái Lan dự VCK U23 châu Á 2020. 

Cuộc đua tranh suất trong danh sách mà HLV Park Hang-seo sẽ chốt hạ 23 cầu thủ để dự VCK U23 châu Á 2020 tại Thái Lan được đánh giá rất khốc liệt.

Ở vị trí thủ môn, Văn Toản đang được coi như sự lựa chọn số 1 của HLV Park Hang Seo với những màn trình diễn khá ổn ở giai đoạn cuối SEA Games 30. Tuy nhiên cũng chưa thể nói Văn Toản đã chắc suất bắt chính khi màn trình diễn của anh vẫn chưa thực sự tạo sự an tâm. Thậm chí, đàn em Y Eli Niê cũng sẽ có cơ hội cạnh tranh nếu như các đàn anh mắc sai lầm.

Nhìn vào danh sách U23 Việt Nam lúc này, nhóm cầu thủ từng tham dự SEA Games 30 gần như đã chắc suất trừ những trường hợp bất khả kháng vì chấn thương vào giờ chót. Vì thế, 5 cái tên rời đội vào giờ chót sẽ rơi vào nhóm 11 cầu thủ mà HLV Park Hang Seo gọi lên sau này.

Sự trở lại của Đình Trọng gần như là chắc chắn cùng với nhóm các cầu thủ từng giành tấm HCV SEA Games như Ngọc Bảo, Thành Chung, Tấn Sinh, Thanh Thịnh...

Ở hàng tiền vệ, trừ những cầu thủ đã dự SEA Games thì hiện tại U23 Việt Nam đang còn có Bảo Toàn, Trọng Đại, Hữu Thắng... là mới, và rất có thể 2/3 cầu thủ này sẽ phải rời đội khi HLV Park Hang Seo chốt danh sách.

Đau đầu nhất với HLV Park Hang Seo vào lúc này e rằng nằm ở những tấm vé nơi hàng phòng ngự, bởi ngoài việc phải tìm nhân tố thay thế xứng đáng cho Văn Hậu, Trọng Hoàng ra thì tại đây còn khá nhiều cái tên mà chiến lược gia người Hàn Quốc phải phân vân.

Nhưng như đã nói, nhóm các cầu thủ từng giành tấm HCV SEA Games như Ngọc Bảo, Thành Chung, Tấn Sinh, Thanh Thịnh... vẫn chắc suất, bên cạnh sự trở lại từ Đình Trọng. Và vì thế, nhiều khả năng Văn Tới, Việt Anh, Dụng Quang Nho, Thiện Đức sẽ cạnh tranh khốc liệt để cùng đội tham dự giải châu Á.

Và việc chỉ có 1 trận đấu (giao hữu kín với Bình Dương vào chiều 28/12) xem ra cuộc đua tranh vé dự VCK U23 châu Á càng thêm khốc liệt hơn bao giờ hết...

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo