Tin Mới

Hà Đức Chinh lại bị HLV Lê Huỳnh Đức chê phong độ kém

(Ngày Nay) - Hà Đức Chinh đã có màn thể hiện mờ nhạt trong trận SHB Đà Nẵng thua 3-1 trước Sài Gòn FC.

Vừa qua, tại vòng 7 V-League 2019, SHB Đà Nẵng bị Sài Gòn FC đánh bại với tỉ số 3-1 ngay trên sân khách. Đây là trận đấu mà Hà Đức Chinh được tung ra khi đã ở phút thứ 62 và anh chơi khá mờ nhạt. Sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức lại công khai chỉ trích, chê Đức Chinh phong độ kém.

'Hàng công của chúng tôi không đạt phong độ cao. Nói thì lại bảo tôi chỉ trích nhưng tôi không hài lòng một chút nào đối với Đức Chinh, đó là lý do tôi cho anh ta ngồi dự bị suốt. Trong tay tôi chẳng có một tiền đạo nào. Patrick vừa mới trở lại sau trấn thương, phong độ không cao. Merlo thì đã lớn tuổi rồi, anh ấy phù hợp với vị trí trung phong cắm hơn nhưng một mình Merlo cũng không làm được gì' - HLV Lê Huỳnh Đức chia sẻ sau thất bại.

Hà Đức Chinh lại bị HLV Lê Huỳnh Đức chê phong độ kém - ảnh 1

Hà Đức Chinh liên tục bị chê bai

HLV Lê Huỳnh Đức cũng cho biết nếu như có thời gian, ông sẽ cho Đức Chinh nghỉ ngơi và giáo án riêng giúp tiền đạo này lấy lại phong độ. Tuy nhiên đang trong mùa giải thì buộc Đức Chinh phải hoà đồng luyện tập cùng toàn đội. 

Đây không phải lần đầu tiên HLV Lê Huỳnh Đức công khai chê bai phong độ của Hà Đức Chinh trước báo giới. Ở lần trước, khi thấy học trò cưng bị chê, HLV Park Hang Seo đã lên tiếng bênh vực cho rằng Đức Chinh cần có thời gian và cơ hội để chứng minh năng lực của mình. Việc chỉ trích công khai chỉ thêm ảnh hưởng đến tâm lý của các cầu thủ mà thôi.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo