Tin Mới

Kristen Stewart bị phản đối khi được vinh danh 'Nữ diễn viên của thập kỷ'

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Nhiều khán giả cảm thấy phẫn nộ với kết quả mà Hiệp hội Phê bình Hollywood đưa ra.

Kristen Stewart

Ngày 16/12, Hiệp hội Phê bình Hollywood đã công bố Kristen Stewart chính là Nữ diễn viên của thập kỷ. Đồng thời, Hiệp hội đã đưa ra những lí do giải thích cho giải thưởng lần này.

"Chúng tôi vô cùng tự hào khi tuyên bố Kristen Stewart sẽ được vinh danh với giải Nữ diễn viên của thập kỷ. Cô ấy đã thể hiện xuất sắc qua hàng loạt phim điện ảnh ấn tượng như Seberg, Personal Shopper, Clouds of Sils Maria, The Runaways và Charlie’s Angels".

Kkhán giả đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước sự bầu chọn của Hiệp hội này. Thực tế, Kristen Stewart cũng đã có những sự tiến bộ nhất định sau Twilight. Tuy nhiên, dường như sự tiến bộ này vẫn chưa đủ để ghi dấu ấn trong lòng khán giả khi cô vẫn bị gắn với danh hiệu "mặt đơ".

Nhiều người cho rằng, có rất nhiều gương mặt diễn viên nổi bật trong 10 năm qua như huyền thoại Meryl Streep, Emma Stone… Đặc biệt, người được kì vọng sẽ giành giải Nữ diễn viên của thập kỷ là ngôi sao da màu Viola Davis. Ngôi sao này đã sở hữu đủ 4 giải thưởng danh giá nhất trong điện ảnh Oscar, Quả cầu vàng, Emmy và BAFTA trong suốt 10 năm qua.

Tuy nhiên, Kristen Stewart vẫn sẽ được vinh danh với giải Nữ diễn viên của thập kỷ tại lễ trao giải của Hiệp hội Phê bình Hollywood diễn ra vào 9/1/2020.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo