Tin Mới

Lộ diện nam tài tử được trả cát-xê cao nhất thế giới

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Cựu đô vật nhà nghề đã kiếm được hơn 89 triệu USD trong vòng 1 năm qua, giúp anh vượt mặt hai tên tuổi đình đám khác là Chris Hemsworth và Robert Downey Jr để trở thành nam diễn viên được trả lương cao nhất thế giới.

Dwayne "The Rock" Johnson (phải) chính thức trở thành nam diễn viên hưởng lương cao nhất thế giới. Ảnh: Gulf News

Dwayne "The Rock" Johnson đã được vinh danh là nam diễn viên được trả lương cao nhất Hollywood năm thứ hai liên tiếp.

Theo Forbes, cựu đô vật đã kiếm được khoảng 89,4 triệu đô la trong 12 tháng qua nhờ các vai diễn trong nhiều "bom tấn" như Hobbs và ShawSkyscraper Ballers - series hài trên HBO mà "The Rock" kiếm được 700.000 USD/tập.

Ngoài ra, phần lớn thu nhập của nam diễn viên người Mỹ thuộc về một hợp đồng cho phép anh nhận được tới 15% doanh thu phòng vé từ các bộ phim của mình.

Ngôi sao 47 tuổi cũng sẽ nhận được khoản thù lao khổng lồ từ bộ phim sắp phát hành Jumanji: The Next Level lên tới 23,5 triệu USD. Năm 2020, khán giả toàn cầu cũng sẽ được gặp lại Johnson đóng vai chính cùng nữ diễn viên Emily Blunt trong tác phẩm Jungle Cruise.

Hai ngôi sao bám đuổi "The Rock" là Chris Hemsworth và Robert Downey Jr lần lượt xếp ở vị trí thứ hai và thứ ba. Hemsworth đã kiếm được 76,4 triệu USD sau các vai diễn "thần sấm" Thor và điệp viên áo đen trong Men in Black: International, thu nhập của nam tài tử Robert Downey Jr trong năm vừa qua khá "khiêm tốn" với 66 triệu USD.

Các ngôi sao khác của nhà Marvel trong top 10 bao gồm Bradley Cooper ở vị trí thứ sáu với 57 triệu USD, Chris Evans ở vị trí thứ tám với 43,5 triệu USD và Paul Rudd ở vị trí thứ chín với 41 triệu USD.

Đối với Bradley Cooper, chỉ có 10% thu nhập của anh đến từ vai diễn gấu mèo Rocket trong Avengers, còn phần lớn xuất phát từ bộ phim A Star is Born. Nam diễn viên/đạo diễn đã chấp nhận mất một khoản tiền lương và thay vào đó đặt cược vào một thỏa thuận phụ trợ dựa trên doanh số: Bộ phim sau đó kiếm được 435 triệu USD trên toàn thế giới và giúp cho Cooper "đút túi" khoảng 40 triệu USD.

Trong bản danh sách cũng có mặt của các ngôi sao châu Á khác như Thành Long, diễn viên 65 tuổi xếp ở vị trí thứ năm nhờ các sản phẩm hợp tác quốc tế như Viy 2: Journey to China với sự xuất hiện của hai ngôi sao kỳ cựu là Charles Dance và Arnold Schwarzenegger.

Danh sách này cũng bao gồm danh hài Adam Sandler, người tiếp tục thu lợi từ thỏa thuận với Netflix và Will Smith, thủ vai Thần Đèn trong Aladdin.

Theo The Guardian

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo