Tin Mới

Mẹ Duy Mạnh tiết lộ cảm xúc đặc biệt của con trai trong ngày về thăm nhà

 Vỡ òa cảm xúc khi Việt Nam giành được chiến thắng, khi con trai về thăm nhà cô Lê Thị Lan, mẹ cầu thủ Duy Mạnh đã tiết lộ cảm xúc đặc biệt của mình.

Sau 10 năm chờ đợi, đội tuyển Việt Nam đã có thể hiên ngang nâng cup và giữ ngôi vị vô địch tại sân nhà. Trong niềm vui chung của cả nước, cô Lê Thị Lan - mẹ cầu thủ Duy Mạnh cũng không giấu nổi cảm xúc của mình.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, cô Lê Thị Lan chia sẻ cảm xúc của mình: “Sau trận đấu tôi rất sung sướng và hạnh phúc, cảm xúc cho đến giờ phút này tôi vẫn không thể nào diễn tả nổi, thực sự tôi rất xúc động và vui mừng vì chiến thắng lịch sử này”.

Sau khi giành chiến thắng về cho đội tuyển Việt Nam, Duy Mạnh không quên về thăm gia đình, bố mẹ của mình, Duy Mạnh chia sẻ với mẹ: “Con cũng như toàn đội rất sung sướng”.

Mẹ Duy Mạnh tiết lộ cảm xúc đặc biệt của con trai trong ngày về thăm nhà - ảnh 1

Cô Lê Thị Lan - mẹ cầu thủ Duy Mạnh

Từ khi thi đấu chuyên nghiệp, Duy Mạnh phải tham dự nhiều giải đấu đặc biệt là dịp cuối năm, cô Lan cho biết đó chính là lý do mà cậu con trai ít khi về thăm gia đình: “Thời gian con được về thăm nhà là rất ít, từ khi tham gia U23 Mạnh được về một lần, cho đến hôm qua em mới được về thăm bố mẹ và sáng nay lại đi luôn. Là một người mẹ, nhiều khi tôi thấy con tập luyện vất vả tôi rất thương con và đặc biệt là khi cu cậu bị chấn thương tôi rất sợ và xót".

"Nhiều lúc thấy con chấn thương tôi khuyên con từ bỏ để theo đuổi công việc khác, nhưng vì đam mê bóng đá, Mạnh đã thuyết phục bố mẹ để được tiếp tục đá bóng. Chính sự kiên trì, lòng quyết tâm của mình nên con cũng đã có sự thành công như ngày hôm nay tôi cảm thấy tự hào về điều đó", cô Lan tâm sự.

Mẹ của hậu vệ này cũng cho biết: "Nhiều lúc nghĩ con xa nhà từ nhỏ, thiếu thốn tình cảm từ gia đình tôi cũng thương con lắm chứ nhưng tôi động viên và dặn dò con dù tập luyện hay vào trong sân con phải tránh bị chấn thương, đã vào trong sân con phải luôn tự tin, giữ cái đầu lạnh và con lúc nào cũng phải nghĩ về đồng đội luôn kề vai sát cánh cùng con”.

Cô Lan chia sẻ thêm: “Mạnh nói với tôi, con chẳng muốn ăn gì cả con chỉ muốn về nhà với mẹ thôi, và Tết Nguyên đán năm nay cũng chưa biết con trai có được ăn tết ở nhà cùng bố mẹ hay không vì con phải tập luyện để đi thi đấu giải, tôi chỉ mong con được ăn tết ở nhà cùng bố mẹ để gia đình quây quần bên nhau”.

Cuối cùng, cô Lan cũng không quên dành lời cảm ơn đến HLV HLV Park Hang-seo đã quan tâm, chăm sóc và dạy dỗ Duy Mạnh cùng các cầu thủ trẻ để đạt được thành công ngày hôm nay. Đồng thời, hy vọng cậu con trai sẽ thi đấu tốt trong giải đấu sắp tới.

Theo Người đưa tin

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo