Tin Mới

Ngô Thanh Vân tìm kiếm 'đả nữ' thế hệ mới

Báo nói Ngày Nay
Ngô Thanh Vân đang tìm kiếm, đào tạo và chọn ra gương mặt "đả nữ" tiếp theo vào dự án "Thanh Sói".

Tiếp nối thành công của phim "Hai Phượng", Ngô Thanh Vân từng chia sẻ dự án về "Thanh Sói" - nhân vật phản diện đối đầu với Hai Phượng. Trong "Hai Phượng", nhân vật Thanh Sói từng gây ấn tượng mạnh qua phần thể hiện của diễn viên Thanh Hoa.

Để tìm kiếm một nữ diễn viên đáp ứng yêu cầu về võ thuật, diễn xuất, Studio68 - công ty sản xuất phim của Ngô Thanh Vân và Công ty CGV tổ chức thử vai ngày 26-10. Theo thông tin công bố, quy trình thử vai có 3 vòng. Hai vòng đầu, các thí sinh đăng ký sẽ thử sức thể chất, võ thuật và kỹ năng diễn xuất.

Ngô Thanh Vân tìm kiếm 'đả nữ' thế hệ mới - ảnh 1

Thanh Hoa từng thể hiện ấn tượng vai Thanh Sói

"20 gương mặt xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn bước vào vòng ba. Tại vòng này, Ngô Thanh Vân sẽ là người trực tiếp hướng dẫn và đào tạo các thí sinh để lựa chọn ra gương mặt "đả nữ" tiếp theo" - nhà sản xuất thông báo.

Dự kiến phim "Thanh Sói" sẽ ra rạp năm 2020. Trước đó, "Hai Phượng" dù bị chê nhiều ở phần kịch bản nhưng phần hành động được đánh giá cao. Ngô Thanh Vân được ngợi khen khi thực hiện các cảnh hành động lăn xả, chân thật. Cô được đánh giá là "đả nữ" ấn tượng của màn ảnh Việt.

Tuy nhiên, Ngô Thanh Vân thừa nhận "đã có tuổi", khó có thể tiếp tục đảm đương tốt những vai hành động mạnh thế này. Vì thế, đây có thể là vai diễn hành động cuối cùng trong vai trò diễn viên của cô.

 

Theo Người Lao động

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo