Tin Mới

Ngọc Trinh mặc phản cảm trên thảm đỏ LHP Cannes

(Ngày Nay) - Xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2019, Ngọc Trinh khiến truyền thông quốc tế sốc vì mặc hở bạo.

Mới đây, hôm 19/5 (theo giờ Pháp), Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện trên thảm đỏ tại LHP Cannes lần thứ 72, đi cùng cô có ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Việc xuất hiện tại sự kiện mang tầm cỡ quốc tế khi không có hoạt động diễn xuất đáng chú ý của Ngọc Trinh khiến người hâm mộ bất ngờ. Đặc biệt, người đẹp gốc Trà Vinh còn cố tình gây sự chú ý khi diện trang phục xuyên thấu, khoe trọn cơ thể.

Ngọc Trinh mặc phản cảm trên thảm đỏ LHP Cannes - ảnh 1

Trang phục phản cảm được Ngọc Trinh diện tới LHP Cannes lần thứ 72.

Ngọc Trinh mặc phản cảm trên thảm đỏ LHP Cannes - ảnh 2

Bộ trang phục này đang trở thành chủ đề bàn tán của người hâm mộ.

Chiếc váy của Ngọc Trinh được thiết kế liền thân, xẻ tà cao cùng chất liệu xuyên thấu phản cảm. Không chỉ có vậy, cách trang điểm, làm tóc của cô trông như....yêu quái khiến người hâm mộ ngán ngẩm. Đây không phải lần đầu tiên, "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp làm lố trên thảm đỏ. Tuy nhiên ở một sự kiện tầm cỡ, có sự tham gia của nhiều ngôi sao điện ảnh trên thế giới, được truyền thông quốc tế liên tục đưa tin như LHP Cannes, việc Ngọc Trinh diện bộ váy hở hang này khiến nhiều người ái ngại.

Ngọc Trinh mặc phản cảm trên thảm đỏ LHP Cannes - ảnh 3

Không có sự nghiệp diễn xuất nổi bật, Ngọc Trinh vẫn có vé tham dự Cannes.

Ngọc Trinh mặc phản cảm trên thảm đỏ LHP Cannes - ảnh 4

Trên Weibo, Ngọc Trinh bị dân mạng Trung Quốc nhận xét là trông như...yêu quái.

Ngọc Trinh mặc phản cảm trên thảm đỏ LHP Cannes - ảnh 5

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp tại LHP Cannes.

Không chỉ bị khán giả trong nước "ném đá" dữ dội, Ngọc Trinh còn trở thành tâm điểm khi xuất hiện trên loạt báo quốc tế, "nội y", "gợi dục" là từ mà truyền thông thế giới dành cho trang phục của Ngọc Trinh. Trang Fashion Models bản tiếng Trung đưa tin: "Thảm đỏ LHP Cannes lại xuất hiện nhân vật sẵn sàng khoe thân thu hút sự chú ý. Cô người mẫu nổi tiếng tại Việt Nam đang mặc nội y trên thảm đỏ sao?". China Times đăng tải hình Ngọc Trinh với tiêu đề: "Người mẫu Việt Nam mặc nội y gợi dục trên thảm đỏ Cannes". Thậm chí cô còn bị nhầm với diễn viên Trung Quốc Cổ Lực Na Trát. 

Ngọc Trinh mặc phản cảm trên thảm đỏ LHP Cannes - ảnh 6

Bộ trang phục của người đẹp quê Trà Vinh bị gọi là "nội y gợi dục".

Được biết, trang phục Ngọc Trinh diện tại thảm đỏ Cannes năm nay là thiết kế của Đỗ Long. Tuy nhiên trên bản thiết kế, chiếc váy trông sang trọng, quyến rũ hơn hẳn với phiên bản được Ngọc Trinh diện ngời đời thực.

Ngọc Trinh mặc phản cảm trên thảm đỏ LHP Cannes - ảnh 7

Chiếc váy của Ngọc Trinh trên bản thiết kế của Đỗ Long.


 

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo