Tin Mới

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ trải lòng trong đêm giáng sinh

(Ngày Nay) - Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh trở lại showbiz mạnh mẽ.

Tối qua, giữa không khí giáng sinh, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ đăng status trải lòng trên trang cá nhân kèm theo đó là teaser một sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của cô.

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ trải lòng trong đêm giáng sinh - ảnh 1

Kín tiếng về hôn nhân nhưng Phạm Quỳnh Anh bất ngờ trải lòng trong đêm giáng sinh.

'Có nhiều khi phải sống quá nửa cuộc đời bạn mới nhận ra rằng chưa bao giờ bạn được sống cho chính bạn. Vậy nếu như bạn đang sống như vậy, nếu như bạn không phải là người tự thay đổi cuộc đời bạn thì ai sẽ làm điều đó thay bạn?'

Khi trái tim mình không khoẻ mạnh, mình không thể yêu thương ai một cách đúng đắn và trọn vẹn. Đêm Giáng Sinh, hãy dành 1 khoảng lặng cho tâm hồn mình và nếu được gửi 1 tin nhắn về quá khứ của chính mình, bạn sẽ nói gì' - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Không hề hé lộ tên ca khúc mới tuy nhiên đoạn teaser như một thước phim ngắn tâm sự đầy cảm động của chính Phạm Quỳnh Anh khiến khán giả chú ý. 

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ trải lòng trong đêm giáng sinh - ảnh 2

Phạm Quỳnh Anh ngày càng quyến rũ.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh trở lại showbiz một cách mạnh mẽ với 2 MV là 'Cây xương rồng mạnh mẽ' và 'Tất cả sẽ thay em'. Nữ ca sĩ cũng gây ấn tượng với khán giả bằng hình ảnh một người phụ nữ mạnh mẽ, quyến rũ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo