Tin Mới

Tiền vệ Hoàng Đức hy vọng U23 Việt Nam sẽ đi đến trận đấu cuối cùng tại VCK châu Á

Báo nói Ngày Nay
Tiền vệ trẻ Nguyễn Hoàng Đức là một trong những gương mặt rất được kỳ vọng trong đội hình U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2020. Tiền vệ trẻ này bày tỏ hi vọng sẽ cùng các đồng đội đi tới trận đấu cuối cùng tại đấu trường châu lục.

Trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập chiều ngày 27/12, Hoàng Đức cho biết hiện tại toàn đội đang rất nỗ lực và tập trung để có sự chuẩn bị tốt nhất cho VCK U23 châu Á. Sau khi kết thúc SEA Games 30, đội không còn có sự góp mặt của 2 đàn anh là Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Trọng Hoàng nhưng đây là điều mà toàn đội đã xác định ngay từ đầu bởi bộ đôi đã quá tuổi qui định tham dự giải U23 châu Á.

“Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong từng trận đấu, thi đấu với khả năng tốt nhất trước từng đối thủ và hi vọng sẽ đi đến trận đấu cuối cùng”, Hoàng Đức chia sẻ.

Tiền vệ Hoàng Đức hy vọng U23 Việt Nam sẽ đi đến trận đấu cuối cùng tại VCK châu Á - ảnh 1

Đội tuyển U23 Việt Nam hăng say tập luyện để chuẩn bị cho giải đấu U23 châu Á.

Cũng theo Hoàng Đức, trong thời gian vừa qua HLV Park Hang-seo đã truyền tải ý tưởng và xây dựng lối chơi với nhiều sơ đồ chiến thuật khác nhau. Tất cả các cầu thủ đều nắm rõ, thích nghi tốt và biết cách vận dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chiều mai (28/12), đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận đấu tập nội bộ với “quân xanh” là CLB B.Bình Dương. Đây cũng là bài kiểm tra, đánh giá mà BHL đưa ra cho các cầu thủ trước khi tính toán chốt lại danh sách chính thức 23 cầu thủ cho VCK U23 châu Á 2020.

Theo VFF

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo