Tin Mới

Từng dính tin đồn hẹn hò, Quốc Trường và Bảo Anh vào vai vợ chồng trên màn ảnh

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Cả hai sẽ vào vai một cặp vợ chồng trong phim "Thoát ế" - phiên bản điện ảnh được phát triển từ "Chiến dịch chống ế" - seri sitcom đình đám một thời của YANTV.

Phim xoay quanh 4 người bạn thân thiết trong “hội ế” là Camy (Bảo Anh), Quỳnh Lam (Minh Hằng), Linh Đan (Diệu Nhi) và Ken (Thuận Nguyễn). Tuy nhiên, câu chuyện phim diễn ra ở thời điểm “hội ế” đã có một thời gian dài không gặp nhau do mỗi người bận theo đuổi cuộc sống và sự nghiệp riêng của mình. Họ chỉ hội ngộ vào kỷ niệm ngày cưới 3 năm của Camy, sau đó đối mặt với sóng gió mới trong cuộc sống và những mối quan hệ riêng của mỗi người.

"Thoát ế" cũng trình làng một dàn diễn viên với nhiều gương mặt mới. Bảo Anh, Minh Hằng, Thuận Nguyễn. Diệu Nhi là diễn viên duy nhất của bản sitcom xuất hiện trong phim điện ảnh với nhân vật Linh Đan. Đáng chú ý, "Thoát ế" sẽ xuất hiện thêm một nhân vật hoàn toàn mới do Quốc Trường thủ vai là Đăng Minh – người chồng thành đạt của Camy.

Đây là lần đầu Quốc Trường và Bảo Anh hợp tác vào vai một cặp vợ chồng tình cảm trên màn ảnh. "Thoát ế" dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 12/2020

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo