Tin Mới

Ưng Hoàng Phúc cầu hôn bà xã bằng nhẫn kim cương 60.000 USD

(Ngày Nay) - Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương sẽ tổ chức đám cưới chính thức vào tháng 12, sau 6 năm chung sống.

Mới đây, Ưng Hoàng Phúc đã đưa bà xã Kim Cương đi chụp ảnh cưới tại Phú Quốc. Sau 6 năm chung sống, đã đăng kí kết hôn và có một cậu con trai kháu khỉnh sinh năm 2016 tên Quốc Minh, cặp đôi dự định sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 1/12 sắp tới. 

Ưng Hoàng Phúc cầu hôn bà xã bằng nhẫn kim cương 60.000 USD - ảnh 1
Ưng Hoàng Phúc cầu hôn bà xã bằng nhẫn kim cương 60.000 USD - ảnh 2

Ưng Hoàng Phúc cầu hôn bà xã khi đang thực hiện bộ ảnh cưới.

Trên trang Facebook cá nhân, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng dành những lời tình cảm cho vợ. Anh viết: 'Em có đồng ý làm vợ anh không? 

Phúc biết tình yêu của Kim Cương dành cho Phúc nhiều đến thế nào. Và bản thân Phúc gần như dành trọn hơi thở mình dành cho tình yêu ấy. Cả hai đã vượt qua biết bao khó khăn để đến được với nhau, nhưng có lẽ giữ cho tình yêu ấy bền chặt trong mái ấm của mình từng giây từng phút lại càng thử thách cả hai nhiều hơn. Phúc tin rằng, mình yêu Kim Cương chân thành, tình yêu ấy sẽ được nhìn thấy từ sâu trong tim. Và những gì Phúc muốn làm cho Kim Cương không chỉ dừng lại ở sự lãng mạn mà còn có Niềm tin, Tôn trọng và Sẻ chia'.

Ưng Hoàng Phúc cầu hôn bà xã bằng nhẫn kim cương 60.000 USD - ảnh 3

Chiếc nhẫn cầu hôn được đính kim cương và có giá 1,4 tỷ đồng.

Ưng Hoàng Phúc cầu hôn bà xã bằng nhẫn kim cương 60.000 USD - ảnh 4

Trước khi đến với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương đã có một con riêng.

Được biết, chiếc nhân cầu hôn mà Ưng Hoàng Phúc dành tặng Kim Cương có giá 60.000 USD (khoảng 1,4 tỷ đồng). Để thực hiện bộ ảnh cưới đẹp lung linh tại bờ biển Phú Quốc, cặp đôi cũng mạnh tay bao trọn toàn bộ resort và mất nhiều thời gian chuẩn bị.

Tổng hợp.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo