Văn phòng đại diện Ngày Nay tại TP.HCM chính thức hoạt động

(Ngày Nay) - Văn phòng đại diện Ngày Nay tại TP.HCM sẽ chính thức đi vào hoạt động vào sáng 1/6/2020 tại 58 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM.
Ngày Nay là cơ quan ngôn luận của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam
Ngày Nay là cơ quan ngôn luận của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam
  1. Trước đó, ngày 21/5/2020, nhà báo Nguyễn Xuân Thắng - Chủ tịch Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam, Tổng Biên tập Ngày Nay đã chính thức trao quyết định bổ nhiệm nhà báo Ngô Nguyệt Hữu làm Trưởng Văn phòng đại diện Ngày Nay tại TP.HCM.
Tạp chí Ngày Nay là cơ quan ngôn luận của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam, thông tin về giáo dục, văn hoá, khoa học, thông tin và truyền thông, là những lĩnh vực của UNESCO. Ngoài ra Ngày Nay còn thông tin về thời sự, tri thức, hướng tới những điều tốt đẹp nhằm nâng cao dân trí, đồng hành với nhịp sống của nhân dân, của đất nước.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NGÀY NAY TẠI TP.HCM
Địa chỉ: Số 58, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh Điện thoại: 02839.110.119,  Email: Ngaynaysg@gmail.com

Tạp chí Ngày Nay bản in là ấn phẩm miễn phí duy nhất tại Việt Nam, được phát hành đến tận tay bạn đọc hàng tuần. Với hệ thống phát hành miễn phí, Ngày Nay đến được tận tay mọi tầng lớp trong xã hội, các khu vực dân cư đông đúc, để mang thông tin tới cho mọi người; trở thành cầu nối thành công cho các tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan… giới thiệu các hoạt động, các sản phẩm của mình tới được khách hàng đích.

Ngày Nay Online (www.ngaynay.vn) với các thông tin chuyên sâu, riêng biệt nhưng cũng không thiếu tính thời sự, được đông đảo bạn đọc quan tâm, đánh giá cao.
Với việc Văn phòng đại diện Ngày Nay tại TP.HCM chính thức đi vào hoạt động, đây sẽ là cầu nối để các thông tin của Ngày Nay lan tỏa mạnh mẽ hơn, có chiều sâu và đến được với đông đảo bạn đọc trên khắp mọi miền Tổ quốc.
Xuân Thọ
Trung Quốc ủng hộ tổ chức hội nghị thượng đỉnh ba bên với Hàn-Nhật trong năm nay
Trung Quốc ủng hộ tổ chức hội nghị thượng đỉnh ba bên với Hàn-Nhật trong năm nay
(Ngày Nay) - Theo hãng tin Yonhap, ngày 20/3, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Uông Văn Bân tuyên bố nước này ủng hộ việc tổ chức một hội nghị thượng đỉnh ba bên với Hàn Quốc và Nhật Bản trong năm nay. Điều này làm dấy lên triển vọng nối lại ngoại giao thượng đỉnh 3 bên sau khi quan hệ Nhật-Hàn cải thiện gần đây.
Lý do giúp người Phần Lan luôn hạnh phúc
Lý do giúp người Phần Lan luôn hạnh phúc
(Ngày Nay) - Phần Lan đã 5 năm liên tiếp xếp ở vị trí số 1 trong danh sách các nước hạnh phúc nhất thế giới của World Happiness Report. Theo Tiến sĩ Frank Martela, triết gia và nhà nghiên cứu tâm lý chuyên nghiên cứu các nền tảng của hạnh phúc ở Phần Lan, có 3 điều mà người dân đất nước hạnh phúc nhất thế giới này không bao giờ làm.
Hoàng Văn Tài hiện đang là họa sĩ truyện tranh, họa sĩ minh họa tại Rover Studio.
Sở thích có đủ để bạn theo đuổi một nghề?
(Ngày Nay) - Việc biết rõ mình thích học gì, làm nghề gì ngay từ trước khi chọn cánh cổng trường đại học, cao đẳng không thể là bảo chứng cho một sự nghiệp trải đầy hoa hồng. Nỗ lực chăm chỉ và tràn đầy đam mê cũng chưa chắc đưa bạn đến thành công. Điều gì khiến chúng ta sống được với nghề?
Phát động Ngày hội thể thao thân thiện dành cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển
Phát động Ngày hội thể thao thân thiện dành cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển
(Ngày Nay) - Hưởng ứng ngày Người Khuyết tật Việt Nam 18/4, sự kiện “Ngày hội thể thao thân thiện cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển (KTTT và KTPT)” tại Huế sẽ là một sân chơi ý nghĩa, an toàn, lành mạnh, đồng thời tăng cường hỗ trợ hòa nhập xã hội cho trẻ khuyết tật.
Vận hành sáng tạo giữa Thủ đô ngàn năm tuổi
Vận hành sáng tạo giữa Thủ đô ngàn năm tuổi
(Ngày Nay) - Những không gian văn hóa tại Hà Nội cũng như các thành phố lớn không chỉ thu hẹp khoảng cách, đáp ứng nhu cầu thụ hưởng của nhân dân mà phần nào cho thấy nguyên tắc “đại chúng hóa” của Đề cương về văn hóa Việt Nam vẫn giữ nguyên giá trị.
Cuộc cách mạng AI trong lĩnh vực báo chí
Cuộc cách mạng AI trong lĩnh vực báo chí
(Ngày Nay) - Năm ngoái, nhiều nhà báo trên thế giới đã rất hào hứng khi thử yêu cầu ChatGPT, nền tảng giao tiếp chatbot do công ty khởi nghiệp OpenAI của Mỹ phát triển, viết báo.