Công trường FLC Quảng Bình (Giai đoạn 2) nhộn nhịp thi công xuyên Tết.
Các công trường trọng điểm của FLC dồn dập thi công xuyên tết Tân Sửu
(Ngày Nay) - Xuyên suốt dịp Tết Tân Sửu, nhiều công trường của FLC tại Vĩnh Phúc, Quảng Bình… vẫn sáng đèn. Đông đảo kỹ sư và công nhân xây dựng ngày đêm chạy đua với thời gian trong không khí làm việc nhộn nhịp, khẩn trương để đưa các dự án trọng điểm về đích theo đúng tiến độ đã đề ra.
5 điểm vi vu đón Tết Tân Sửu quanh Hà Nội
5 điểm vi vu đón Tết Tân Sửu quanh Hà Nội
(Ngày Nay) - Một kỳ nghỉ ngắn ngày cùng gia đình, bè bạn ở những miền đất cách xa phố thị sẽ là khởi đầu hoàn hảo, tràn đầy năng lượng để đón chào năm mới.
Bên trong ngôi đình cỏ mọc um tùm.
Hoang phế ngôi đình hơn 300 năm tuổi

Đình Hiển Lễ thuộc địa phận thôn Hiển Lễ, xã Cao Minh, thành phố Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) đã đổ nát sau hàng chục năm mòn mỏi chờ trùng tu dù người dân kêu cứu nhiều năm.

Quang cảnh Lễ Phục sinh 2020 ở Nhà thờ Hữu Bằng.
Sơn Lôi phát thanh trực tiếp Lễ phục sinh 2020
Thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, tối 12/4/2020, tại nhà thờ Giáo xứ Hữu Bằng, Giáo phận Bắc Ninh, nơi có hai họ đạo là Bảo Ngọc và Bá Cầu với 1.300 giáo dân (thuộc xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) đã tổ chức Lễ phục sinh 2020 với hình thức phát thanh trực tiếp, không tập trung đông người trong nhà thờ. 
Hi hữu: Phóng viên Đài TH Vĩnh Phúc trực tiếp ghi hình tai nạn
Hi hữu: Phóng viên Đài TH Vĩnh Phúc trực tiếp ghi hình tai nạn
Một vụ việc hy hữu vừa xuất hiện trên sóng Thời sự của Đài truyền hình Vĩnh Phúc. Trong một lần tác nghiệp để phản ánh về điểm đen giao thông trên địa bàn xã Phú Xuân (huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc), phóng viên Đài truyền hình sửng sốt khi chứng kiến 'người thật việc thật' ngay trước mắt.