Tin Mới

8 xe chữa cháy dập tắt hỏa hoạn xưởng gỗ

(Ngày Nay) - Chỉ trong 20 phút, ngọn lửa đã thiêu hủy hoàn toàn xưởng gỗ và cháy lan sang ngôi nhà bên cạnh.

Vào khoảng 17h50 ngày 10/6, hai gian xưởng gỗ tại số 739 trên đường Nguyễn Hoàng Tôn (Tây Hồ, Hà Nội) đã bị lửa thiêu rụi, một ngôi nhà dân nằm bên cạnh bị lửa cháy lan làm hư hại, theo VOV.

Theo lời nhân chứng, ngọn lửa bốc lên dữ dội ở trong xưởng gỗ tại số nhà 739, thời điểm ngọn lửa bốc lên trong xưởng có 3 người, rất may đã thoát ra được.

Hậu quả, sau hơn 20 phút, ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn xưởng gỗ rộng 200m2 trên đường Nguyễn Hoàng Tôn (Hà Nội) và cháy lan sang ngôi nhà bên cạnh và bị hư hại nhẹ.

8 xe chữa cháy dập tắt hỏa hoạn xưởng gỗ  - ảnh 1Cột khói đen bốc lên cao từ đám cháy. Ảnh: VOV

“Lúc đó tôi thấy lửa bốc lên dữ dội trong xưởng gỗ, một lúc sau có 3 người chạy ra. Ngôi nhà bên cạnh bị cháy lan nhưng không có ai ở nhà, người dân phải đập cửa để dắt xe máy ra”, một nhân chứng kể lại sự việc với báo VnExpress.

Tại hiện trường, hai xưởng gỗ lợp bằng mái tôn rộng khoảng 200 m2 đã bị thiêu rụi, nhiều vật dụng trong nhà biến thành tro. Ngôi nhà kế bên bị cháy một phần. Hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng bên đường theo dõi vụ việc.

8 xe chữa cháy dập tắt hỏa hoạn xưởng gỗ  - ảnh 28 xe chữa cháy được huy động tới hiện trường. Ảnh: VnExpress 

Lực lượng chức năng đã huy động 8 xe chữa cháy cùng nhiều chiến sỹ đến hiện trường để cứu hỏa. Sau khoảng 20 phút đám cháy được dập tắt.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo