Hoảng hốt phát hiện người đàn ông cháy đen giữa lô cao su

0
Chia sẻ

Anh Dũng hoảng hốt khi phát hiện một người đàn ông đang quằn quại trong ngọn lửa. Ngay lập tức, anh Dũng dập lửa nhưng người đàn ông đã tử vong.

Vào khoảng 8 giờ 30 phút ngày 11/3, trên đường đi làm, anh Lương Phúc Kha Dũng, công nhân gác lửa lô cao su C25, Nông trường cao su Dầu Giây thuộc ấp Suối Râm, xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai đã phát hiện một ngọn lửa đang bốc cháy giữa lô cao su.

Nghĩ rừng cao su bị cháy do lá khô nên anh Dũng vội vàng chạy đến và tá hỏa phát hiện một người đàn ông đang quằn quại trong ngọn lửa.

Hoảng hốt phát hiện người đàn ông cháy đen giữa lô cao su - ảnh 1

Ngay lập tức, anh Dũng đã dùng nước và chổi quét lá cao su dập lửa. Khoảng 5 phút sau, anh Dũng đã khống chế được ngọn lửa nhưng người đàn ông đã bị ngọn lửa thiêu chết. Anh Dũng đã nhanh chóng báo tin này cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Cẩm Mỹ và xã Xuân Quế đã có mặt bảo vệ hiện trường đồng thời phốp hợp với cơ quan phap y tến hành khám nghiệm tử thi.

Theo ghi nhận tại hiện trường, thi thể người đàn ông đã bị cháy hết quần áo nên không thể xác minh danh tính, nhân thân. Nạn nhân có độ tuổi khoảng 45-50 tuổi, cao khoảng 1m70. Cách hiện trường khoảng 100m, lực lượng công an cũng đã phát hiện 1 chiếc điện thoại hiệu Nokia bị cháy một phần, 1 tàn thuốc lá và 2 bao nilong có mùi xăng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an xác minh, điều tra làm rõ.

Nguyễn Nhâm

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu