Người đàn ông tử vong bất thường tại nhà riêng

0
Chia sẻ

Người dân bàng hoàng phát hiện anh N. tử vong bất thường tại nhà riêng sau khi uống rượu.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h ngày 3/12, tại thôn Thanh Mỹ, xã Phú Diên, huyện Phú Vang (Thừa Thiên - Huế)

Nạn nhân là anh N.N (48 tuổi) trú tại địa chỉ trên, tử vong bất thường trong nhà riêng của mình. Ngay lập tức người dân đã trình báo sự việc cho cơ quan chức năng.

Lực lượng Công an xã Phú Diên, Công an huyện Phú Vang đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Theo lời của người dân, trước đó một ngày anh N vẫn đi bủa lưới bình thường. Đến khoảng 10h cùng ngày, anh này trở về nhà và cùng một số người đàn ông trong thôn ngồi uống rượu cho đến gần 1h sáng ngày 3/12. Sau đó, anh N. trở về nhà nằm ngủ.

Người đàn ông tử vong bất thường tại nhà riêng - ảnh 1

Ảnh minh họa.

Khoảng 5h30 cùng ngày, anh T (vừa là anh em họ vừa là hàng xóm của anh N.) sang nhà đem cháo cho anh này, vì được biết cả ngày hôm qua, anh N. nhậu mà không ăn gì. Nhưng vừa ăn được một ít thì anh N. nôn hết ra. Anh T. thấy thế để anh N. tiếp tục nằm nghỉ.

Đến khoảng 6h30, anh H. (em trai của anh T.), sang gọi anh N. qua nhà ăn cơm thì anh này không trả lời. Tiếp đó, khoảng 8h, anh H. sang gọi thêm lần nữa cũng không thấy trả lời. Khi vào kiểm tra thì phát hiện anh N. đã tử vong từ lúc nào.

“Trong ngày hôm đó, cơ quan pháp y đã về khám nghiệm tử thi và kết luận anh N. tử vong vì bị nhồi máu cơ tim”, ông Trần Hội, trưởng thôn Thanh Mỹ cho biết.

Hiện, gia đình đang tổ chức mai táng cho anh N. theo phong tục địa phương.

Phạm Tùng (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu