Tin Mới

Vụ cô giáo bạo hành con chồng: Do bé trai có biểu hiện hỗn láo

(Ngày Nay) - Theo lời của bà S., lý do bà ra tay đánh em T. là do hôm đó T. có biểu hiện hỗn láo với khách đến chơi nhà, bà S. đã dọa nhưng T. vẫn có dấu hiệu thách thức nên bà S. đã tát và đánh cháu T.

Vết bầm tím trên mặt cháu T. Ảnh: NLĐ

Chiều ngày 18/6, trao đổi với báo Người Lao Động, ông Nguyễn Quang Bằng, Trưởng Công an xã Thái Sơn (huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An), cho biết đơn vị này đang phối hợp với Công an huyện Đô Lương làm rõ vụ việc một cháu bé nghi bị mẹ kế bạo hành.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là cháu H.Đ.T. (học sinh lớp 6, trường THCS Thái Sơn, huyện Đô Lương), người nghi có hành vi bạo hành cháu T. là người mẹ kế tên là Thái Thị S. Cụ thể, qua hình ảnh đăng trên mạng xã hội cho thấy cháu T. bị nhiều vết thương bầm tím ở mặt, tai, vai và mông. Sau khi phát hiện sự việc, người nhà đã đưa T. đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương. May mắn thương tích của cháu T. không quá nặng. Hiện, các vết thương cũng đã ổn định.

Vụ cô giáo bạo hành con chồng: Do bé trai có biểu hiện hỗn láo - ảnh 1Vết bầm thâm tím trên người em T. Ảnh: PLO

Được biết, sau khi mẹ mất, cháu T. sống với bố và mẹ kế ở thôn 1, xã Thái Sơn. Bố của cháu T. là bộ đội, người mẹ kế là bà S., một giáo viên dạy ở trường tiểu học tại một trường trên địa bàn huyện Đô Lương. Sau khi sự việc xảy ra, bà S. đã bị cơ quan công an mời lên làm việc.

Trước đó, vào sáng 17/6, T. đạp xe đến nhà ông ngoại, khóc, với tình trạng có nhiều vết thương tấy đỏ rồi bầm tím trên cơ thể. Người thân đã đưa em T. đến BV Đa khoa huyện Đô Lương cấp cứu, điều trị. Đồng thời, người thân làm đơn tố cáo bà S. gửi lên cơ quan công an.

Theo đơn tố cáo cho rằng, bà S. đã đánh cháu T. chấn thương ở vùng thái dương, tai, bầm tím ở hai chân.

Tại cơ quan công an, bà S. khai nhận vào sáng xảy ra sự việc, gia đình có khách đến chơi nhưng T. đã hỗn láo với khách nên bà đã nhắc nhở và dọa. Tuy nhiên T. vẫn hỗ láo và thách thức nên đã lỡ tát vào má để dạy.

Đến chiều tối 18/6, sức khỏe cháu T. đã dần ổn định, nhưng tinh thần vẫn hoảng loạn, theo báo Pháp luật TP HCM.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo