Tin Mới

Xe khách Thanh Hóa lao thẳng đường ray: Quyết định của công an

Công an huyện Hà Trung (Thanh Hóa) hôm nay đã ra quyết định xử phạt hành chính 15 triệu đồng đối với chủ xe và tài xế xe khách đâm thẳng vào đường ray.

Xe khách lao thẳng vào đường ray

Theo đó, Công an Hà Trung ra quyết định xử phạt 3 triệu đồng đối với ông Bùi Khắc Nhâm (xã Hà Bắc, huyện Hà Trung) là chủ xe khách BKS: 36B-022.97 với lỗi “giao xe hoặc để cho người không đủ điều kiện điều khiển”.

Lái xe  Lê Văn Phi (sinh năm 1974), ở phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa cũng bị phạt 12 triệu đồng về 2 lỗi “không chú ý quan sát gây tai nạn giao thông” và “không có giấy phép lái xe” (do đang bị treo bằng).

Trước đó, khoảng 12h30’ ngày 19/8, xe ô tô khách nói trên đi đến khu vực giao nhau giữa QL1A và QL217 (thị trấn Hà Trung) có tuyến đường sắt Bắc - Nam đi qua.

Do xe phía trước giảm tốc độ đột ngột, vì bất ngờ và không chú ý quan sát nên lái xe Lê Văn Phi đã đánh lái sang bên phải về hướng QL217 thì đâm phải gác chắn đường sắt.

Hậu quả, thanh chắn xuyên thủng kính ô tô và bị gãy. Xe khách lao lên phần đường sắt, tuy nhiên không có thiệt hại về người.

Theo Vietnamnet

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo