Khám phá khu resort Việt đoạt giải Phòng nghỉ quyến rũ nhất hành tinh

0
Chia sẻ

Biệt thự số 5 của Six Senses vừa nhận được giải Smith Hotel Awards hạng mục Phòng nghỉ quyến rũ nhất hành tinh do Daily Mail bình chọn.

Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức bởi công ty du lịch nổi tiếng Mr & Mrs Smith, đánh giá hơn 950 khách sạn và khu nghỉ dưỡng theo 12 hạng mục. Hơn 20.000 người đã tham gia bình chọn để bầu ra danh sách rút gọn, sau đó 3 giám khảo nổi tiếng sẽ là người quyết định. Biệt thự hướng biển số 5 của Six Senses đã đánh bại phòng nghỉ cao cấp số 57 của khách sạn Viceroy, New York, và trở thành phòng nghỉ quyến rũ nhất hành tinh.

Khám phá khu resort Việt đoạt giải Phòng nghỉ quyến rũ nhất hành tinh - anh 1
Khám phá khu resort Việt đoạt giải Phòng nghỉ quyến rũ nhất hành tinh - anh 2

Tọa lạc ở vịnh Ninh Vân, một trong những vịnh đẹp và thanh bình nhất Việt Nam, khu nghỉ dưỡng này là điểm đến ưa thích của các du khách quốc tế.

Khám phá khu resort Việt đoạt giải Phòng nghỉ quyến rũ nhất hành tinh - anh 3

Các giám khảo cho biết họ đã tìm một phòng nghỉ có đủ 3 tiêu chí “tuyệt vời, thú vị, bất ngờ” và khen ngợi biệt thự hướng biển số 5 của Six Senses là “nơi vô cùng lãng mạn”.

Khám phá khu resort Việt đoạt giải Phòng nghỉ quyến rũ nhất hành tinh - anh 4
Khám phá khu resort Việt đoạt giải Phòng nghỉ quyến rũ nhất hành tinh - anh 5

Thiết kế mở cho du khách hòa mình vào thiên nhiên và ngắm cảnh biển đẹp tuyệt vời với nội thất sang trọng, nhã nhặn.

Khám phá khu resort Việt đoạt giải Phòng nghỉ quyến rũ nhất hành tinh - anh 6
Khám phá khu resort Việt đoạt giải Phòng nghỉ quyến rũ nhất hành tinh - anh 7
Khám phá khu resort Việt đoạt giải Phòng nghỉ quyến rũ nhất hành tinh - anh 8

Phòng nghỉ có diện tích 154m2 và có bể bơi, sân tắm nắng riêng, với bồn tắm được chế tác thủ công và dịch vụ tuyệt vời 24/7. Nơi này còn có hầm rượu mini riêng.

Khám phá khu resort Việt đoạt giải Phòng nghỉ quyến rũ nhất hành tinh - anh 9

Biệt thự hướng biển số 5 của Six Senses tại vịnh Ninh Vân, Nha Trang, là căn phòng được chọn, với bể bơi được thiết kế hài hòa với vách đá, một cầu thang riêng dẫn xuống biển và nội thất sang trọng tạo ra không khí lãng mạn và riêng tư cho bất cứ cặp đôi nào.

Khám phá khu resort Việt đoạt giải Phòng nghỉ quyến rũ nhất hành tinh - anh 10

Khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay Nha Trang được đánh giá là “một chốn thiên đường xa hoa, sáng tạo và trang nhã, với những căn phòng có kiểu thiết kế độc đáo”.

Khám phá khu resort Việt đoạt giải Phòng nghỉ quyến rũ nhất hành tinh - anh 11

Theo các giám khảo, biệt thự hướng biển số 5 “vô cùng lãng mạn, với những tấm thảm dày, đồ trang trí đầy tính nghệ thuật, với chiếc giường lộng lẫy và mùi hương tuyệt vời của biển”.

Khám phá khu resort Việt đoạt giải Phòng nghỉ quyến rũ nhất hành tinh - anh 12

Thiết kế mở cho du khách hòa mình vào thiên nhiên và ngắm cảnh biển đẹp tuyệt vời với nội thất sang trọng, nhã nhặn. Đây là một điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo từng được nhiều ngôi sao chọn làm nơi thư giãn.Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu