Top nhà hàng mới nổi ngon nhất tại Singaprore

0
Chia sẻ

Dù mới ra mắt song những nhà hàng dưới đây rất được lòng thực khách nhờ các món tuyệt ngon, ăn mãi không chán.
Top nhà hàng mới nổi ngon nhất tại Singaprore - anh 1
Theo khảo sát về thói quen ăn uống của Mastercard năm 2014, mỗi tháng người dân Singapore dành khoảng 198 đô la cho bữa ăn bên ngoài – chỉ đứng sau mức 218 đô la mỗi tháng của người dân Hong Kong.
Top nhà hàng mới nổi ngon nhất tại Singaprore - anh 2
Chính vì lý do này, không ít nhà hàng được khai trương để phục vụ nhu cầu ăn uống của thực khách. Một trong những nhà hàng mới mở tốt nhất Singapore thuộc về Corner House. Corner House tọa lạc tại Singapore Botanic Gardens, nổi bật với các món ăn ngon do đầu bếp trưởng sở hữu 57 năm kinh nghiệm chế biến. Bên cạnh đó, Corner House còn là địa chỉ lý tưởng cho những người yêu thích món ăn ngon được chế biến từ rau.
Top nhà hàng mới nổi ngon nhất tại Singaprore - anh 3
Kakure (Ki – sho). Không giống Corner House, Kakure mang đến cho thực khách trải nghiệm về sự độc đáo của các món ăn Nhật. Tuy nhiên Kakure có diện tích khá khiêm tốn, bạn nên đặt chỗ từ trước để được phục vụ tốt nhất.
Top nhà hàng mới nổi ngon nhất tại Singaprore - anh 4
Lollapalooza. Không phục vụ món ăn đặc trưng của quốc gia nào song Lollapalooza rất được lòng thực khách nhờ những món ăn theo mùa tuyệt hảo. Đặc biệt, đến với Lollapalooza bạn có thể được thưởng thức các món hun khói cùng rượu vang cực ngon.
Top nhà hàng mới nổi ngon nhất tại Singaprore - anh 5
Rhubarb. Rhubarb là địa chỉ lý tưởng cho những người thích thú món ăn Pháp. Điều đặc biệt, Rhubarb không chỉ sở hữu đồ ăn ngon mà còn được bài trí vô cùng tinh tế.
Top nhà hàng mới nổi ngon nhất tại Singaprore - anh 6
Sorrel. Sorrel được điều hành bởi đầu bếp trẻ tuổi Johnston Teo. Sự khác biệt của Sorrel với các nhà hàng mới nổi khác là nó thay đổi thực đơn hàng tháng để thu hút khách hàng. Với chiến lược này, thực khách đến với Sorrel không bao giờ cảm thấy nhàm chán.
Top nhà hàng mới nổi ngon nhất tại Singaprore - anh 7
Chef Kang. Món ăn tại nhà hàng Chef Kang mang đậm màu sắc ẩm thực Trung Quốc. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức món ngon được nấu bởi đầu bếp người Quảng Đông thực sự. Chính sự độc đáo nên dù giá cho mỗi suất ăn không hề rẻ song nhà hàng vẫn thu hút được lượng lớn khách hàng.
Top nhà hàng mới nổi ngon nhất tại Singaprore - anh 8
Pince & Pints. Nếu như những nhà hàng khác vắt óc để đa dạng thực đơn thì Pince & Pints lại trung thành với các món được chế biến từ tôm hùm đánh bắt từ Đại Tây Dương. Dù vậy, khách đến đây hiếm khi cảm thấy nhàm chán bởi món tôm nướng, hấp, sốt, chiên…tuyệt ngon luôn đủ sức chinh phục người ăn.
Top nhà hàng mới nổi ngon nhất tại Singaprore - anh 9
Cure. Cure được đánh giá là nơi ăn uống khá bình dân. Đến đây, bạn có cơ hội trải nghiệm món ăn từ cá hồi, hạnh nhân Scotland được chế biến bởi đầu bếp trưởng người Singapore Andrew Walsh.
Top nhà hàng mới nổi ngon nhất tại Singaprore - anh 10
Maggie Joan. Maggie Joan gây ấn tượng mạnh với thực khách nhờ thiết kế vô cùng độc đáo. Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức món ăn ngon như trứng kho nghệ tây, hạt dẻ nướng, pho mát… và thỏa sức hòa mình vào thiên nhiên.

Xem thêm:

Những bức ảnh khiến con người cảm thấy bé nhỏ trước thiên nhiên

24 món ăn ở Sài Thành khiến du khách phát cuồng (phần 2)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu