Xe Audi phục vụ APEC tại Hà Nội. Ảnh: Tuấn Nguyễn

Thực hư việc Audi Việt Nam bán được nửa lô xe APEC?

(Ngày Nay) -Tổng cục Hải quan khẳng định lô xe APEC vẫn chưa hoàn tất các thủ tục để bán theo diện xe nhập khẩu. Audi Việt Nam cũng cho biết 1/2 số xe phục vụ APEC đã được bán thực ra là đã được khách hàng đặt cọc
Nhiều 'đại gia bia' nhòm ngó thị trường Việt Nam

Nhiều 'đại gia bia' nhòm ngó thị trường Việt Nam

(Ngày Nay) - Hiện các 'ông lớn' trong ngành sản xuất bia như Asahi và Anheuser-Busch InBev đang hướng tầm nhìn của họ đến thị trường Việt Nam-quốc gia sở hữu nền kinh tế năng động và được đánh giá là 1 thị trường đầy tiềm năng
Theo tính toán của Tổng cục Thống kê, việc tăng giá điện làm tăng CPI 0,08%, tăng chỉ số sản xuất 0,7%.

Giá điện tăng tác động tới người dân thế nào?

(Ngày Nay) -Theo Cục trưởng Cục Điều tiết Điện lực, Bộ Công Thương, ông Nguyễn Anh Tuấn việc điều chỉnh giá điện từ 1/12 sẽ khiến chi phí của các đơn vị hành chính sự nghiệp với mức ảnh hưởng là 4,97%. Còn theo tính toán của Tổng cục Thống kê, việc tăng giá điện làm tăng CPI 0,08%, tăng chỉ số sản xuất 0,07%.  
Quang cảnh họp báo chiều ngày 1/12

Bộ Công thương giải thích lý do vì sao tăng giá điện dịp cuối năm

(Ngày Nay) - Chiều 1/12, Bộ Công Thương tổ chức cuộc gặp mặt báo chí để thông tin thêm về quyết định tăng giá điện công bố chiều 30/11. Cuộc gặp được chủ trì bởi ông Nguyễn Anh Tuấn, Cục trưởng Cục điều tiết điện lực, đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas).  
Ảnh: FLC Vĩnh Phúc - một dự án do FLC Faros làm tổng thầu

ROS: Lợi nhuận năm 2017 có thể đạt mức xấp xỉ 950 tỷ đồng

(Ngày Nay) -Đặt kế hoạch lợi nhuận sau thuế năm 2017 ở mức 580 tỷ đồng, tương đương mức thu nhập trên mỗi cổ phần (EPS) đạt trên 1.226 đồng, nhưng Phó Tổng giám đốc FLC Faros cho biết, đến thời điểm này, Công ty có thể tự tin sẽ đưa mức EPS năm 2017 lên mức 2.000 đồng, vượt xa kế hoạch năm.  
Nghi lễ ra mắt logo Công ty cổ phần đường Việt Nam

Vinamilk ‘lấn sân’ sang ngành mía đường

(Ngày Nay) -Với việc sở hữu 65% cổ phần của công ty cổ phần đường Khánh Hòa, Vinamilk đang dần khép kín chuỗi cung ứng nguyên liệu cho nhu cầu sản xuất, đồng thời từng bước giúp cho người nông dân trồng mía nâng cao năng lực cạnh tranh.