Thành tỷ phú nhờ bán lẩu

Thành tỷ phú nhờ bán lẩu

(Ngày Nay) - Zhang Yong hiện là một trong những tỷ phú mới nhất của Trung Quốc nhờ chuỗi nhà hàng lẩu Haidilao nổi tiếng.
Ông Ma Huateng, CEO của tập đoàn Tencent. Ảnh: Forbes.

Jack Ma mất ngôi giàu nhất Trung Quốc

(Ngày Nay) - Tỷ phú Ma Huateng, CEO của tập đoàn công nghệ hàng đầu Trung Quốc Tencent, đã có bước nhảy vọt ấn tượng về tài sản và vượt qua Jack Ma theo xếp hạng của Forbes.    
Trả phí BOT bằng tiền lẻ, đựng trong chai nhựa: Có phạm luật?

Trả phí BOT bằng tiền lẻ, đựng trong chai nhựa: Có phạm luật?

(Ngày Nay) - Nhiều tài xế dùng mệnh giá nhỏ, chậm rãi thanh toán tại các trạm thu phí BOT không còn lạ lẫm, song, gần đây, xuất hiện tình huống tài xế gói nhỏ số tiền này, đựng trong chai nhựa rồi mang đến thanh toán đã tạo sóng dư luận, với nhiều ý kiến trái chiều. 
Nhà máy H.A.I Long An

Tân Chủ tịch HAI: Chúng tôi đang lựa chọn đối tác chiến lược nước ngoài

(Ngày Nay) -Trao đổi với ông Trần Quang Huy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Nông dược H.A.I (H.A.I, mã chứng khoán HAI) cho biết, việc bắt tay hợp tác với Nông trường Lam Sơn sẽ mở ra hướng đi mới cho Công ty trong việc thâm nhập mảng nông nghiệp sạch công nghệ cao. Đồng thời, Công ty đang đàm phán lựa chọn đối tác nước ngoài để nâng cao khả năng phát triển kinh doanh của mình.  
Alibaba tham vọng thâm nhập sâu vào thị trường Hong Kong. Ảnh: CNN.

Thách thức của Alibaba tại Hong Kong

(Ngày Nay) - Sợ hàng giả, kém chất lượng và thói quen mua sắm trực tiếp của người dân là những trở ngại khi khi Jack Ma tiến vào thị trường này.    
đoàn Đại biểu cấp cao Đảng Nhân dân cách mạng Lào thăm nhà máy sữa Vinamilk

Vinamilk được đề nghị mở rộng đầu tư và xuất khẩu sang Lào

(Ngày Nay) -Ngày 05 tháng 08 năm 2017, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, đoàn Đại biểu cấp cao Đảng Nhân dân cách mạng Lào tại Việt Nam đã đến thăm công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk – là doanh nghiệp tiêu biểu đang hoạt động thành công trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam
 Tiện nghi bên trong hầm trú ẩn của Atlas Survival. Ảnh: Atlas Survival Shelters

Hầm trú bom 19.000 USD hút khách Nhật

(Ngày Nay) - Mối lo từ Triều Tiên khiến người Nhật đổ xô mua các loại hầm giúp họ sống sót từ 6 tháng đến một năm với đủ loại tiện nghi