Bé gái 17 tháng tuổi bị giết khi mẹ đi chơi ở hộp đêm

0
Chia sẻ

Bé gái 17 tháng tuổi ở bang Alabama, Mỹ bị một bé trai đánh chết trong khi mẹ của em để con ở nhà đi chơi ở hộp đêm đến 2h sáng mới về.

Vụ việc xảy ra ở bang Alabama, Mỹ. Đêm 11/10, Katerra Lewis (26 tuổi) đã để con gái mình là bé Kelci Devine Lewis ở nhà rồi cùng một người bạn đi chơi. Katerra giao nhiệm vụ cho 5 đứa con nhỏ của người bạn này trông nom bé.

Các nhà điều tra cho hay, trong khi hai người phụ nữ vui vẻ ở câu lạc bộ đêm, một trong những đứa trẻ trên không chịu nổi tiếng khóc của Kelci và đã tấn công bé. Sau khi đánh Kelci, cậu bé 8 tuổi đã đặt lại em vào cũi.

Người mẹ không đoái hoài gì khi cô và bạn trở về nhà lúc 2h sáng. Sáng hôm sau, Katerra phát hiện con mình đã tử vong.

Lúc tới hiện trường vào khoảng 10h sáng ngày 12/10, cảnh sát tìm thấy thi thể đã mềm nhũn của Kelci trong cũi. Điều tra viên xác nhận bé qua đời do bị chấn thương nặng ở đầu và nội tạng.

Một trong những đứa trẻ khác ở nhà, 6 tuổi, được cho là khai với cảnh sát rằng anh trai mình đã đánh đập Kelci rất tàn nhẫn.

Bé gái 17 tháng tuổi bị giết khi mẹ đi chơi ở hộp đêm - anh 1

Katerra Lewis và con gái Kelci. Ảnh: Facebook

"Có quá nhiều vấn đề bắt rễ sâu trong tội ác khủng khiếp này. Mọi góc độ của vụ án này đều rất đáng lo ngại mà đến luật pháp cũng không thể ngăn chặn được", ông AC Poper - cảnh sát trưởng Birmingham trả lời AL.com.

"Chúng tôi lo ngại cho những đứa trẻ và những ảnh hưởng sau này tới cuộc sống của chúng. Một đứa trẻ vô tội đã mất mạng và đó là lời cảnh báo tới cả cộng đồng".

Hôm 20/10, các thành viên trong gia đình đã thắp nến tưởng nhớ cô bé đáng thương. Waynetta Callens, bà của nạn nhân, cho biết Kelci "được rất nhiều người yêu mến". Katerra Lewis cũng có mặt ở buổi tưởng niệm nhưng không nói nên lời vì quá đau đớn, The Times cho biết.

Bé trai bị buộc tội trong vụ việc có thể là người nhỏ tuổi nhất từng đối mặt với tội giết người ở hạt Jefferson. Hiện tại cậu bé đang bị tạm giam và sẽ phải ra trình diện ở tòa án gia đình.

Katerra cũng bị buộc tội ngộ sát và đang được tại ngoại sau khi nộp 15.000 USD tiền bảo lãnh. Tuy nhiên, luật sư của Katerra cho rằng người mẹ này không nên bị buộc tội ngộ sát.

Minh Vân (t/h)


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu