Bé gái tử vong trên chuyến bay từ London đến Hong Kong

0
Chia sẻ

Một bé gái 4 tháng tuổi bị phát hiện tử vong trong chuyến hành trình cùng bố mẹ từ London đến Hong Kong.

Bé gái tử vong trên chuyến bay từ London đến Hong Kong - ảnh 1

Bé gái 4 tháng tuổi từ vong trên máy bay (Ảnh minh họa).

Ngày 17/3 vừa qua, trong chuyến bay từ London tới Hong Kong của hãng hàng không Cathay Pacific một bé gái đã bị bất tỉnh. Bố mẹ của cô bé đã thông báo với phi hành đoàn và một hành khách khác và y tá trên cùng chuyến bay ngay lập tức tiến hành sơ cứu. Sau đó, phi công đã cho máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Almaty ở Kazakhstan và đội ngũ y tế ở đây cũng vội vàng tới cấp cứu. Tuy nhiên, bé gái được thông báo là đã chết ngay sau khi máy bay hạ cánh.

Được biết bé gái mới chỉ 4 tháng tuổi và mắc chứng bệnh về tiêu hóa khi đi cùng bố mẹ. Mặc dù rất đau buồn nhưng bố mẹ của bé gái vẫn tiếp tục hành trình tới Hong Kong cùng với đứa con xấu số của mình. Hiện không có nghi ngờ xung quanh vụ việc và quá trình khám nghiệm tử thi cũng chưa được tiến hành.

Trước đó, trường hợp tương tự cũng đã được ghi nhận. Một bé gái 9 tuổi, người Italy đã chết trên chuyến bay từ Thượng Hải (Trung Quốc) đến Munich (Đức) khi gặp các vấn đề về sức khỏe từ trước. Vì vậy, phụ huynh được khuyên không nên đưa con em mình lên máy bay nếu chúng bị ốm. Lý do bởi thông thường trên máy bay không có đủ điều kiện y tế cần thiết nên việc này có thể dẫn đến những trường hợp nguy hiểm như trên.

Tuệ Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu