Cặp công chức ‘mây mưa’ ngay tại văn phòng chính quyền thành phố

0
Chia sẻ

Những hình ảnh 'mây mưa' của một cặp công chức được camera an ninh ghi lại trong tòa nhà hội đồng thành phố đã làm dấy lên làn sóng chỉ trích của dư luận.

Sự việc đáng xấu hổ trên xảy ra ở một địa phương miền tây Bolivia sau khi những hình ảnh của một cặp đôi công chức ngang nhiên quan hệ tình dục tại tòa nhà hội đồng thành phố xuất hiện tràn lan trên mạng, làm dấy lên làn sóng chỉ trích của dư luận nước này.

Cặp công chức ‘mây mưa’ ngay tại văn phòng chính quyền thành phố  - ảnh 1

Ngang nhiên âu yếm nhau nơi công sở (Ảnh: CEN)

Trong hầu hết các bức ảnh được phát tán trên mạng internet, cặp đôi này luôn ở trong tình trạng bán khỏa thân và chìm đắm trong những cuộc “mây mưa”, bất chấp rằng đây là nơi làm việc của các cán bộ địa phương của thành phố phía tây Oruro, Bolivia.

Được biết, người đàn ông xuất hiện trong những đoạn video này được xác định là Kỹ sư trưởng hệ thống, Miguel Medina, một thành viên của hội đồng, còn người phụ nữ là một nhân viên đã từng làm việc cho chính phủ, truyền thông địa phương đưa tin cho biết.

Cặp công chức ‘mây mưa’ ngay tại văn phòng chính quyền thành phố  - ảnh 2

Cặp công chức ‘mây mưa’ ngay tại văn phòng chính quyền thành phố  - ảnh 3

Cặp công chức ‘mây mưa’ ngay tại văn phòng chính quyền thành phố  - ảnh 4

Cặp đôi này "mây mưa" tại nhiều phòng khác nhau ở tòa nhà hội đồng thành phố (Ảnh: CEN)

Medina và người phụ nữ kia không chỉ quan hệ trong phòng làm việc riêng của mình mà còn sang cả những căn phòng khác xung quanh tòa nhà hội đồng. Hiện tại, những bức ảnh phản cảm này đang được lan truyền rất nhanh trên mạng, làm xấu hình ảnh của chính quyền thành phố vốn đã không gây được thiện cảm với người dân.

Nhiều người đã lợi dụng những hình ảnh này để tiếp tục chỉ trích chính quyền thành phố. Một người dùng mạng xã hội viết: “Tôi dám chắc rằng 99 phần trăm những nhân viên làm việc cho chính phủ đều làm những việc đáng xấu hổ như thế này với thư ký riêng của mình hoặc bất kỳ ai. Thật đáng sợ với những người có quyền lực”.

Cặp công chức ‘mây mưa’ ngay tại văn phòng chính quyền thành phố  - ảnh 5

Cặp công chức ‘mây mưa’ ngay tại văn phòng chính quyền thành phố  - ảnh 6

Vụ việc xấu hổ này khiến nhiều người chỉ trích chính quyền địa phương. (Ảnh: CEN)

Hiện tại, vụ việc đã được báo cáo với người đứng đầu địa phương, ông Victor Hugo Vasquez nhưng cho tới nay chính quyền vẫn chưa có bất kỳ động thái hay tuyên bố chính thức nào.

Danh Tuyên (theo Daily Mail)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu