Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là bạn gái của Tổng thống Philippines?

0
Chia sẻ

Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 vừa lên ngôi đã bị chỉ trích bởi nhiều ý kiến cho rằng vì là bạn gái của tổng thống Phillipines nên Pia Wurtzbach mới được ưu ái.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 diễn ra tại Las Vegas, Mỹ vào tối 20/12 đã kết thúc bằng một kết quả gây tranh cãi thường thấy theo truyền thống của cuộc thi này.

Một lần nữa sự cố trao vương miện nhầm lại diển ra khi thí sinh Colombia vừa tận hưởng niềm vui chưa lâu đã phải nhường lại ngôi vị của mình cho Phillipines bởi MC đã xướng tên nhầm lẫn.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là bạn gái của Tổng thống Philippines? - ảnh 1

Dù không được đánh giá cao về sắc đẹp nhưng đại diện đến từ Phillipines bất ngờ được xướng tên trên ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn Vũ 2015.

Những hạt sạn này lại càng làm cho uy tín của cuộc thi giảm sút bởi đã có nhiều tin đồn trước đó rằng Phillipines sẽ là nước đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ khi một bản danh sách kết quả cuộc thi đã được tung lên mạng.

Trước đêm chung kết 3 ngày, trên mạng xã hội đã bất ngờ rộ lên thông tin đại diện của Philippines, Hoa hậu Pia Wurtzbach sẽ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Trên mạng xã hội cho biết, thông tin này được rò rỉ từ đài ABS-CBN của Philippines.

Lý do cho việc tại sao Pia Wurtzbach lên ngôi Hoa hậu dù không nổi bật về sắc đẹp được lý giải là do cô có hậu thuẫn lớn về mặt chính trị.

Vào tháng 4/2015, sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines, tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP) từng đặt nghi vấn Pia Alonzo Wurtzbach là bạn gái của Tổng thống Philippines Benigno Aquino. Tuy nhiên, đến nay chưa bất cứ phương tiện truyền thông nào khẳng định được chuyện này.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là bạn gái của Tổng thống Philippines? - ảnh 2

Ngay từ khi đăng quang hoa hậu Phillipines, Pia Wurtzbach đã bị đồn thổi là người tình của tổng thống.

Đến hôm nay bất ngờ các kết quả của cuộc thi vô tình trùng khớp với bản danh sách tin đồn trước đó đã khiến nhiều người không khỏi nghi ngại khi cho rằng Pia Alonzo Wurtzbach thực sự là bạn gái của tổng thống Phillipines nên đã nhận được hậu thuẫn chính trị to lớn từ người tình của mình.

Các cuộc thi sắc đẹp vốn đã từng nhiều lần bị cho là có sự chi phối của chính trị chứ không hẳn chỉ là một cuộc thi đơn thuần.

Pia Wurtzbach sở hữu nhan sắc chỉ ở mức trung bình, thân hình không quá nổi bật và chiều cao hạn chế nhưng vẫn đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2015 là căn cứ cho thông tin cô có hậu thuẫn lớn.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là bạn gái của Tổng thống Philippines? - ảnh 3

Tổng thống Phillipines Benigno Aquino .

Theo SCMP, người tình tin đồn của tân hoa hậu hoàn vũ năm 2015 là tổng thống Philippines Benigno Aquino III được cho là đã từng dính phải vô số các tin đồn tình cảm với rất nhiều người đẹp.

Trước đó khi nói về tổng thống Pia Wurtzbach đã từng mô tả ông là một người "nói chuyện rất thú vị". Còn Khi được hỏi liệu ông có đang hẹn hò hay không, tổng thống Aquino đã trả lời rằng đó là "bí mật".

Pia Alonzo Wurtzbach là đại diện Philippines tại cuộc thi năm nay. Cô sinh ngày 24/9/1989, cao 1,73 m, là diễn viên mang hai dòng máu Philippines - Đức. Cha của Pia là người Đức, mẹ là người Philippines. Pia là một người mẫu, diễn viên chuyên nghiệp và cũng là người dẫn chương trình truyền hình.

Mạnh Kiên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu