Tin Mới

Cháy nhà hàng tại Đồng Nai: Nạn nhân thứ 7 đã tử vong

Sau khi được cấp cứu đặc biệt tại bệnh viện, nạn nhân sống sót sau vụ cháy kinh hoàng tại thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai vừa tử vong.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai hôm nay cho hay, nạn nhân Nguyễn Văn Dũng (SN 1994, ngụ thị xã Long Khánh, Đồng Nai) vừa tử vong tại bệnh viện. Dũng là người được lực lượng cứu hộ cứu sống, đưa ra ngoài trong vụ cháy nhà hàng Ruby tại phường Xuân Hòa, thị xã Long Khánh vào chiều 21/12.

Cháy nhà hàng tại Đồng Nai: Nạn nhân thứ 7 đã tử vong - ảnh 1

Nạn nhân Nguyễn Văn Dũng tại thời điểm được cấp cứu.

Anh Dũng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh, sau đó chuyển lên Bệnh viên đa khoa tỉnh Đồng Nai trong tình trạng suy hô hấp, phỏng nặng, phải thở bằng máy. Đến 10h30 sáng nay, anh Dũng đã tử vong tại bệnh viện.

Cháy nhà hàng tại Đồng Nai: Nạn nhân thứ 7 đã tử vong - ảnh 2

Công an khám nghiệm hiện trường vụ cháy.

Trước đó vào chiều ngày 21/12, nhóm thợ hàn sửa chữa bên trong nhà hàng Ruby (đường Nguyễn Trãi, phường Xuân Hòa) làm tia lửa từ máy hàn bắn vào một số vật liệu dễ cháy.

Ngọn lửa bùng phát khiến nhiều người không kịp thoát nạn, 7 người bao gồm cả chủ nhà hàng và nhóm thợ hàn chạy vào bên trong thì bị mắc kẹt ở cuối nhà hàng, trong số đó 6 người đã tử vong.

Theo Vietnamnet

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo