Tin Mới

Nghệ An: Án mạng khiến 1 người chết, 1 người nguy kịch

(Ngày Nay) - Vụ án mạng xảy ra trên địa bàn xã Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Cơ quan Công an xã Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu hiện đang phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An điều tra vụ án mạng khiến 1 người tử vong và 1 người nguy kịch xảy ra trên địa bàn. 

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 10 giờ 20 phút ngày 12/5, người dân nghe thấy tiếng la thất thanh phát ra từ nhà của chị Hồ Thị Hảo (SN 1974, trú xóm Văn Đông, xã Quỳnh Bảng). Khi chạy tới xem thì phát hiện chị Hảo bị một người đàn ông lạ mặt dùng dao cứa vào cổ, chảy rất nhiều máu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an đã có mặt tại hiện trường, khống chế đối tượng lạ mặt và đưa chị Hảo đi cấp cứu. Kẻ lạ mặt được xác định là Hồ Đăng Kế (SN 1974, trú tại huyện Đông Anh, Hà Nội).

Nghệ An: Án mạng khiến 1 người chết, 1 người nguy kịch  - ảnh 1

Nơi tìm thấy thi thể ông Huội

Khi đang lấy lời kha của đối tượng thì Công an xã Quỳnh Bảng lại tiếp tục nhận được thông tin phát hiện ông Hồ Đăng Huội (SN 1969, trú xóm Văn Học, xã Quỳnh Bảng) tử vong cách nhà chị Hảo 700m. Tại hiện trường, xác của ông Huội cùng chiếc xe máy được giấu dưới đống cây ngô khô. 

Tại cơ quan công an, Kế thừa nhận là hung thủ gây ra 2 vụ việc trên. Nghi phạm và 2 nạn nhân là anh em họ. Mới đây, Kế về nhà ông Huội chơi thì xảy ra mâu thuẫn.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo