BĐS tiếp tục được xem là kênh đầu tư hút dòng tiền trong năm 2021.
Nhà đầu tư tiếp tục đổ tiền vào BĐS trong 'tâm bão' Covid-19
(Ngày Nay) - Tháng 4/2021, đại dịch Covid-19 bất ngờ bùng phát trở lại lần thứ 4 đã tiếp tục gây nên những ảnh hưởng không nhỏ cho thị trường và nền kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đang có xu hướng thoái vốn và rút dần khỏi nhiều ngành kinh doanh truyền thống, thay vào đó là chuyển dòng vốn đầu tư vào bất động sản (BĐS).
TNR Holdings Vietnam nỗ lực vì khách hàng
TNR Holdings Vietnam nỗ lực vì khách hàng
(Ngày Nay) - Với tầm nhìn trở thành tập đoàn quản lý, kinh doanh và phát triển bất động sản thuộc Top đầu tại Việt Nam và trong khu vực, TNR Holdings Vietnam luôn chú trọng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt bằng các sản phẩm quy mô , hiện đại, sáng tạo và dẫn đầu xu hướng.
Những viên gạch gốm được sử dụng tinh tế tại TNR Goldmark City.
TNR Holdings Vietnam - đơn vị phát triển BĐS hàng đầu
(Ngày Nay) - Với các sản phẩm bất động sản giá trị, định hình phong cách sống được thị trường đón nhận, thương hiệu TNR Holdings Việt Nam đang từng bước khẳng định vị trí là nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu.
TNR Holdings Vietnam sải cánh vươn xa
TNR Holdings Vietnam sải cánh vươn xa
(Ngày Nay) -  Với năng lực quản lý bền vững, tiềm năng tài chính vững mạnh, TNR Holdings Vietnam đang hướng đến mục tiêu trở thành tập đoàn đầu tư xây dưng bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng thuộc top đầu tại Việt Nam, hướng tới trở thành tập đoàn danh tiếng trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á – Thái Bình Dương.
HoREA đề xuất đánh thuế cao với chủ sở hữu nhiều bất động sản để kiểm soát sốt đất.
Đề xuất tăng thuế cao đối với người sở hữu nhiều bất động sản để kiểm soát sốt đất
(Ngày Nay) - Theo Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), trong nhiều năm trở lại đây, thị trường bất động sản liên tiếp xảy ra nhiều đợt sốt đất gây hệ quả tiêu cực. Từ đó, HoREA đã trình Thủ tướng Chính phủ một số đề xuất để kiểm soát vấn đề này, trong đó có việc tăng thuế cao đối với người sở hữu nhiều bất động sản.