Chung tay cùng người dân phòng chống dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Nhằm đồng hành và chung tay cùng người dân cũng như chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19, vừa qua, đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã trao tặng những món quà thiết thực với tổng trị giá lên đến 800 triệu đồng tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.
Chung tay cùng người dân phòng chống dịch COVID-19

Làn sóng thứ ba của đại dịch Covid-19 diễn ra đầu năm 2021 đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống người dân thị xã Đông Triều (Quảng Ninh). Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chính quyền, người dân tại đây đã đồng lòng tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch, cũng như thực hiện giãn cách xã hội..

Nhằm chung tay động viên người dân vượt qua khó khăn, đại diện tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã phối hợp cùng UBND thị xã Đông Triều tổ chức chương trình “Hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 và các mục tiêu an sinh xã hội trên địa bàn thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh”, đồng thời trao tặng 800 triệu đồng ủng hộ chương trình. Thông qua hoạt động này, Tập đoàn mong muốn san sẻ những khó khăn cùng người dân thị xã Đông Triều sau quãng thời gian chống chọi với dịch bệnh.

Cũng trong dịp này, đoàn đã phát tâm công đức, ủng hộ kinh phí thực hiện Dự án trùng thu, tôn tạo Di tích lịch sử Quốc gia – Đền An Biên là nơi thờ nữ tướng Lê Chân tại xã Thủy An, thị xã Đông Triều. Đại diện người dân thị xã Đông Triều tiếp nhận tấm lòng của CBNV Tập đoàn TNG Holdings Vietnam, ông Phạm Văn Thành - Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc và chúc cho Tập đoàn ngày càng phát triển hơn nữa.

TNG Holdings Vietnam là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với 25 năm xây dựng và phát triển. Tham gia thị trường từ năm 1996, TNG Holdings Vietnam hiện hoạt động trên nhiều lĩnh vực: phát triển và quản lý bất động sản, cho thuê bất động sản; thương mại và dịch vụ; khách sạn – resort; năng lượng; nông nghiệp và tài chính – ngân hàng. Hoạt động “Hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 và các mục tiêu an sinh xã hội trên địa bàn thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh” nằm trong chương trình hướng về cộng đồng “TNG Chia sẻ yêu thương” được TNG Holdings Vietnam triển khai trong nhiều năm qua.

Ảnh minh họa
Hà Nội: Kỳ thi vào lớp 10 vẫn đủ 4 môn dù dịch bệnh phức tạp
(Ngày Nay) - Học sinh và phụ huynh Hà Nội đang có mong muốn Sở GD&ĐT sớm có kịch bản linh hoạt và bỏ môn thứ tư trong kỳ thi vào lớp 10 khi dịch COVID-19 phức tạp. Tuy nhiên, Phó giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT Hà Nội khẳng định, kỳ thi vào lớp 10 THPT công lập tới đây được giữ ổn định với 4 bài thi.
Tên lửa từ Gaza được bắn sang phía Israel. Ảnh: AP
Xung đột giữa Israel-Gaza khiến 38 người chết
(Ngày Nay) - Chỉ sau một đêm, xung đột giữa Israel và phong trào Hamas đã leo thang, khi các cuộc không kích gay gắt nhất trong nhiều năm qua đã khiến 35 người Palestine ở Dải Gaza và 3 người ở Israel thiệt mạng.
Sản lượng iPhone 12 của Apple tại Ấn Độ giảm hơn 50% do Covid-19
Sản lượng iPhone 12 của Apple tại Ấn Độ giảm hơn 50% do Covid-19
(Ngày Nay) -  Theo Reuter, từ hai nguồn tin cho biết việc sản xuất iPhone 12 tại một nhà máy Foxxconn nằm ở bang Tamil Nadu phía Nam Ấn Độ đã sụt giảm hơn 50% vì công nhân dương tính với COVID-19 buộc phải nghỉ làm. Cơ sở Foxconn ở bang Tamil Nadu là nơi sản xuất iPhone dành riêng cho Ấn Độ, thị trường điện thoại thông minh số 2 thế giới.
Bức "In this case" của Jean-Michel Basquiat (1983). (Ảnh: Christie's)
Bức tranh "In this case" của cố họa sĩ Jean-Michel Basquiat được bán với mức giá cao 93,1 triệu USD
(Ngày Nay) - Bức tranh "In this Case" của cố họa sĩ người Mỹ Jean-Michel Basquiat đã được bán với giá 93,1 triệu USD (gồm phí bảo hiểm) trong phiên bán đấu giá của nhà Christie's ngày 11/5 ở New York, Mỹ. Đây là tác phẩm hội họa có giá bán đắt thứ hai của cố nghệ sĩ người Mỹ gốc Phi này.