Nhóm “Mai táng 0 đồng” Giang Thị Kim Cúc bị tố ăn chặn tiền từ thiện
Nhóm “Mai táng 0 đồng” Giang Thị Kim Cúc bị tố ăn chặn tiền từ thiện
(Ngày Nay) - Anh Lê Văn Thiệt (SN 1995) và bà Nguyễn Thị Mỹ Hương (dì anh Thiệt, cùng ở huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước) có đơn gửi Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Lộc Ninh tố cáo bà Giang Thị Kim Cúc (SN 1988, Nhà ăn 0 đồng Nhất Tâm ở Thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh) chiếm đoạt tiền từ thiện.
Trung tướng Mike Rouleau đã tuyên bố từ chức hôm 14/6. (Nguồn: ottawacitizen)
Phó tham mưu trưởng Bộ quốc phòng Canada từ chức
Phó tham mưu trưởng Bộ quốc phòng Canada từ chức vì bê bối chơi golf. Ông Rouleau cho biết mình đã mời ông Vance chơi golf để rèn luyện sức khỏe và khẳng định hai người không thảo luận bất cứ điều gì liên quan đến các cuộc điều tra đang diễn ra.
Đồng loạt khám xét 16 điểm kinh doanh xăng dầu trong miền Nam
Đồng loạt khám xét 16 điểm kinh doanh xăng dầu trong miền Nam
(Ngày Nay) - Sáng nay 25/3, mở rộng chuyên án sản xuất, mua bán xăng giả, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an, Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Công an tỉnh Bình Phước khám xét nhiều cây xăng trên địa bàn hai địa phương này.
Lái xe có dấu hiệu vi phạm đang đọc các số điện thoại để không bị kiểm tra. Ảnh: Cắt từ clip
Vụ lãnh đạo CSGT bị tố ‘thu tiền tháng’: Tạm đình chỉ công tác người có liên quan để điều tra

(Ngày Nay) - Vừa qua, sự việc lãnh đạo CSGT-TT huyện Trảng Bom bị tố “nhận tiền tháng”, để “giải cứu” các xe có dấu hiệu vi phạm khiến người dân hết sức bức xúc. Ghi nhận thêm tại địa bàn huyện, nhiều chủ xe ba gác máy thiếu giấy tờ hợp lệ. Do đó, khi bị CSGT kiểm tra, họ phải tìm cách để không bị xử phạt.

Ảnh minh họa
Xác minh, điều tra vụ 109 phôi sổ đỏ 'bốc hơi'

UBND TP Hải Phòng yêu cầu UBND quận Dương Kinh kiểm tra, rà soát, làm rõ trách nhiệm và có biện pháp xử lý cụ thể đối với các tổ chức, cá nhân liên quan trong việc quản lý, sử dụng 109 phôi bìa sổ đỏ.

Đâm dao tại nhà thờ ở Pháp, 3 người chết
Đâm dao tại nhà thờ ở Pháp, 3 người chết
Ba người đã bị đâm dao và tử vong trong vụ tấn công tại một nhà thờ ở thành phố Nice, miền nam nước Pháp hôm nay. Các nguồn tin cho biết, một nạn nhân trong số 3 người đã bị chặt đầu.
Mexico: Xả súng tại đám tang, 22 người thương vong
Mexico: Xả súng tại đám tang, 22 người thương vong
Ngày 4/9, thông tin từ Cơ quan công tố bang Morelos thuộc miền Trung của Mexico, cho biết một vụ tấn công vũ trang đã xảy ra nhằm vào những người tham dự một đám tang tại quận Antonio Barona ở thành phố Cuernavaca, khiến 8 người thiệt mạng và 14 người khác bị thương.