Đoàn làm phim 'Kong: Skull Island' tới Việt Nam bằng chuyên cơ

0
Chia sẻ

Theo Bộ VHTT&DL, hôm nay (18/2) đoàn làm phim "Kong: Skull Island" sẽ tới Việt Nam bằng chuyên cơ riêng.

Theo ông Trần Nhất Hoàng – Cục phó Cục hợp tác Quốc tế bộ VHTT&DL, trong hôm nay, hơn 200 thành viên của đoàn làm phim sẽ có mặt ở Việt Nam. Sau khi di chuyển bằng chuyên cơ riêng, đoàn sẽ nhập cảnh ở dân bay Nội Bài.

Một số thành viên đoàn sẽ lưu trú ở Hà Nội để chuẩn bị cho cuộc họp báo vào ngày 21/2. Những thành viên còn lại sẽ di chuyển về Ninh Bình để chuẩn bị cho các cảnh quay.

Đoàn làm phim 'Kong: Skull Island' tới Việt Nam bằng chuyên cơ  - ảnh 1

Đoàn làm phim chuẩn bị ở Ninh Bình (Ảnh: Dân Trí).

Đoàn làm phim "Kong: Skull Island" sẽ thực hiện cảnh quay tại các điểm ở Ninh Bình, Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là một cơ hội lớn để quảng bá cho du lịch Việt Nam bởi bộ phim sẽ được công chiếu trên toàn thế giới với độ phủ sóng lớn.

Đoàn làm phim 'Kong: Skull Island' tới Việt Nam bằng chuyên cơ  - ảnh 2

Cảnh rừng núi Ninh Bình hùng vĩ.

Trước đó cũng không ít người lầm tưởng dự án phim Kong: Skull Island là phần 2 của bộ phim “King Kong” nổi tiếng năm 2005. Song thực tế dự án phim quay ở Việt Nam lần này là “Kong: Skull Island” khai thác nhân vật King Kong độc lập chứ không phải là một phần của bộ phim “King Kong” trước đó.

Đoàn làm phim 'Kong: Skull Island' tới Việt Nam bằng chuyên cơ  - ảnh 3

Đoàn làm phim "Kong: Skull Island" nhận được sự hỗ trợ và tạo điều kiện từ phía Bộ VHTT&DL Việt Nam. Phim trường sẽ được dựng đến hết thời gian đoàn làm phim quay xong cảnh ở Ninh Bình, trong đó 15 ngày quay tại phim trường cạnh bến thuyền Tràng An và 2 ngày tại đầm Vân Long, thung lũng phía sau chùa Bích Động.

Các cán bộ an ninh chuyên trách cũng được cử đến để giám sát đoàn làm phim để không có ảnh hưởng xấu đến môi trường, diện mạo và hệ sinh thái của khu di sản Ninh Bình.

Tuệ Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu