Kỳ dị những nhà hàng toilet trên thế giới

0
Chia sẻ

Những nhà hàng toliet với ý tưởng thiết kế và trang trí nhà hàng như trong phòng vệ sinh và phục vụ những món ăn với tên gọi và bày biện trong những vật dụng liên quan tới toilet vài năm trở lại đây bỗng nở rộ.
Kỳ dị những nhà hàng toilet trên thế giới - anh 1
Kỳ dị những nhà hàng toilet trên thế giới - anh 2

Quán cà phê The Magic Restroom là nhà hàng theo phong cách toilet đầu tiên ở Mỹ. Tất cả các món ăn, chỗ ngồi và cách bày biện thức ăn ở đây đều theo chủ đề toilet, phòng tắm.

Khách hàng tới đây được ngồi trên những chiếc ghế thiết kế theo hình chiếc bồn cầu và món ăn nào cũng có từ phân kèm theo tất nhiên thành phần để chế biến những món ăn này là những thực phẩm bình thường nhưng nó được tăng thêm phần tưởng tượng bằng một menu kinh dị. Những món ăn sau đó được bày biện trong những cái bát hình bồn cầu thu nhỏ.

Kỳ dị những nhà hàng toilet trên thế giới - anh 3
Kỳ dị những nhà hàng toilet trên thế giới - anh 4

Chuỗi nhà hàng House full of poo mở rất nhiều ở các tỉnh thành phố Trung Quốc và cửa hàng mới nhất được mở ở Thái Nguyên, Sơn Tây, Trung Quốc. Nhà hàng được trang trí y hệt một phòng vệ sinh từ ghế ngồi, những chiếc vòi hoa sen gắn vào tường, đến chiếc gối tựa cũng được may theo hình liên quan tới toliet.

Nhà hàng toilet đã phổ biến khắp Trung Quốc từ vài năm nay và hiện nó còn được mở rộng ra Hàn Quốc và Nhật Bản.

Kỳ dị những nhà hàng toilet trên thế giới - anh 5
Kỳ dị những nhà hàng toilet trên thế giới - anh 6
Sẽ không ngạc nhiên khi một trong những nhà hàng toilet thành công nhất ở Đài Loan chính là Modern Toilet. Chuỗi nhà hàng này đã mở hơn 10 điểm bán hàng ở Đài Loan và đã lấn sân sang tận Hong Kong.

Tuy nhiên, tới đây, khách hàng có thể cảm nhận đầy đủ được không khí nhà hàng toilet nhất nhờ những món ăn, cách bày biện như những cái bát, đĩa hình bồn tắm, bồn cầu, bồn rửa mặt và thức uống được đựng trong những chiếc cốc hình cái bô.
Kỳ dị những nhà hàng toilet trên thế giới - anh 7
Kỳ dị những nhà hàng toilet trên thế giới - anh 8

Trong nhà hàng House of Poo ở Bắc Kinh có 50 chỗ ngồi làm bằng bồn cầu, phía trên trải hình hoạt hình gấu Pooh xinh xắn. Món ăn được bày biện trong những chiếc đĩa hình bồn cầu và đồ uống thì phục vụ trong những chiếc cốc hình chiếc bô.

Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng cảm thấy hứng thú với kiểu nhà hàng này. Họ đến đây bởi sự tò mò nhưng lại có nhận xét là không cảm thấy ngon miệng bởi cảm giác đang ngồi ăn trong toilet và những món ăn thì quá gợi hình ảnh.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu