Parody MV Vợ người ta là video hot nhất tại Việt Nam năm 2015

0
Chia sẻ

‘Parody MV Vợ người ta’ đứng đầu danh sách 10 video được người Việt xem nhiều nhất năm 2015.

Trong số những video không phải video âm nhạc, [Mì gõ đặc biệt] Parody MV Vợ người ta – Phan Mạnh Quỳnh đứng đầu danh sách với hơn 20.5 triệu lượt xem.

Parody MV Vợ người ta là video hot nhất tại Việt Nam năm 2015 - ảnh 1

Với nội dung hài hước và phần nhạc bắt tai, 'Parody Vợ người ta' trở thành video được nhiều người xem nhất tại Việt Nam năm 2015

Danh sách với 9/10 video có nội dung hài cho thấy người dùng internet Việt Nam rất thích xem nội dung mang tính giải trí, gây cười. Ngoài video hài hước như Parody Vợ người ta, các video phim hài như Thời niên thiếu của Trần Hạo Nam – Lâm Chấn Khang hay phim ca nhạc Hot boy Hột vịt lộn khiến người xem thích thú.

Nhóm làm phim trẻ DamTV cũng lọt vào danh sách này với 2 video của tác phẩm hài Chuyện thần tiên ở xứ sở ÔDAM tập 1 và tập 4.

Hai thương hiệu có video quảng cáo thành công, thu hút nhiều lượt xem là OMO với Ấn nút nhớ… thả giấc mơ và trang rao vặt trực tuyết Chotot.vn với clip Nam đẹp trai và dàn xe khủng.

Trong danh sách những video âm nhạc phổ biến nhất được xem tại Việt Nam xuất hiện 2 MV quốc tế là Sugar của Maroon 5 và Loser của nhóm nhạc Hàn Quốc Big Bang. 8 video còn lại là những MV ca nhạc của các ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Hồ Quang Hiếu, Tóc Tiên…

“Việt Nam là một trong mười quốc gia dẫn đầu thế giới về thời lượng xem nội dung trên YouTube. Trong năm 2015, thời luợng xem video tại Việt Nam đã tăng 120%, trong khi số giờ nội dung đăng tải đã tăng ở mức đáng kinh ngạc là 235%”, Google cho biết.

Bên cạnh đó, MV ca khúc See you again – nhạc phim “bom tấn” Fast&Furious 7 là video âm nhạc quốc tế được người Việt xem nhiều nhất.

Xem lại toàn bộ những danh sách video được xem nhiều nhất tại Việt Nam tại địa chỉ: https://www.youtube.com/user/theyearinreviewVN

Danh Tuyên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu