Tin Mới

Vụ học sinh lớp 2 xin xuống lớp 1: Bất ngờ với kết quả kiểm tra

Báo nói Ngày Nay
Trường Tiểu học B Phú Hòa (Thoại Sơn, An Giang) đã hoàn tất việc khảo sát tình hình học tập của bé L.T.N.Q., đang học lớp 2. Kết quả là em này đạt chuẩn trình độ lớp 2.

Phòng GD&ĐT huyện Thoại Sơn cho biết trường Tiểu học B Phú Hòa đã hoàn tất việc khảo sát tình hình học tập của bé L.T.N.Q., đang học lớp 2, liên quan vụ việc xuất hiện lá đơn trên mạng xin cho con từ lớp 2 xuống học lớp 1 khiến dư luận xôn xao những ngày qua.

Theo đó, trường đã ra đề kiểm tra với 34 học sinh của lớp 2A. Kết quả bé Q., đạt môn toán 7 điểm, tiếng Việt 7 điểm và môn tập đọc 6 điểm.

Với kết quả này, em Q. đạt mức độ trung bình. Nếu so với kết quả cuối năm học lớp 1, Q. vẫn đạt mức độ này và đạt yêu cầu của học sinh lớp 2.

Trước đó, lá đơn được cho là của anh Lê Hoài Hận (34 tuổi, ngụ ấp Hòa Tây A, xã Phú Thuận, huyện Thoại Sơn) xuất hiện trên mạng với nội dung xin cho con đang học lớp 2 xuống lớp 1, gửi Bộ trưởng GD&ĐT cùng Ban giám hiệu trường Tiểu học B thị trấn Phú Hòa.

Nội dung đơn cho rằng con gái anh Hận chỉ biết vài chữ và không thể ráp vần, thậm chí không biết đọc, viết.

Tuy nhiên, người cha phủ nhận việc viết đơn. Anh cho rằng mình không biết chữ nên không thể viết đơn xin cho con xuống lớp 1.

 

Theo Zing

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo