Hà Nội: Tìm kiếm nữ sinh lớp 11 mất tích trên đường đi học thêm về

(Ngày Nay) - Không thấy con gái đi học thêm về, gia đình tá hỏa đi tìm thì phát hiện xe đạp của nạn nhân nằm ở vệ đê.
Thông tin tìm kiếm nữ học sinh mất tích trên đường về nhà.
Thông tin tìm kiếm nữ học sinh mất tích trên đường về nhà.

Chiều 13/11, trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) cho biết, cảnh sát đã tiếp nhận thông tin và đang tiến hành điều tra thông tin Lê Thị Mai (nữ sinh lớp 11, ở thôn Liên Tân, xã Phương Trung, Thanh Oai, Hà Nội) mất tích trên địa bàn.

“Gia đình đã cung cấp cho cảnh sát chiếc áo và xe đạp của cháu để lại trên bờ đê thuộc địa bàn xã Cao Dương”, lãnh đạo Công an huyện Thanh Oai cho hay.

Theo thông tin ban đầu đăng tải trên báo điện tử VOV, hàng ngày khoảng 20h, cháu Mai sau khi học thêm ở nhà cô giáo sẽ lập tức về nhà. Tuy nhiên, khoảng 20h ngày 12/11, không thấy Mai đi học thêm về nên gia đình nữ sinh tá hỏa đi tìm.

"Thường thì sau 5 đến 10 phút nếu không thấy con về thì mẹ cháu sẽ gọi điện. Hôm qua gọi điện cho cháu không được nên mẹ đã chạy xuống nhà cô giáo thì thấy các bạn về hết rồi. Khi quay lại thì thấy xe của con nằm ngay vệ đường nên hốt hoảng đi báo cho mọi người và công an", ông Lê Văn Hiện (bố của nữ sinh) cho hay.

Cũng theo ông Hiện, đoạn đường từ nhà đến chỗ học thêm khoảng 1km, thường thì con gái ông đi khoảng 500m sẽ vào gửi xe ở nhà bạn rồi 2 người tiếp tục đến chỗ học, khi về lại quay vào nhà bạn lấy xe về.

Ghi nhận của PV báo Vietnamplus, vị trí tìm thấy chiếc xe đạp của Mai nằm gần chúa Linh Tự, thôn Thị Nguyên, xã Cao Dương.

Nhận được tin báo của gia đình, cơ quan chức năng xã Cao Dương, huyện Thanh Oai đã vào cuộc xác minh làm rõ thông tin vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Một UAV phát nổ trên bầu trời thành phố Kiev ngày 28/5. Ảnh: Reuters
Nga mở cuộc tấn công lớn nhất bằng UAV vào thủ đô của Ukraine
(Ngày Nay) - Nga đã thực hiện các đợt không kích vào thủ đô Kiev trong đêm. Các quan chức Ukraine cho biết đây là cuộc tấn công bằng máy bay không người lái (UAV) lớn nhất của Nga nhằm vào Kiev kể từ đầu cuộc xung đột và diễn ra trong bối cảnh Kiev kỷ niệm ngày thành lập vào 28/5.