Hải quân Indonesia tìm kiếm tàu ​​ngầm mất tích
Hải quân Indonesia tìm kiếm tàu ​​ngầm mất tích
(Ngày Nay) - Các tàu hải quân Indonesia hôm thứ Năm đã lùng sục khắp vùng biển ngoài khơi đảo Bali để tìm kiếm một chiếc tàu ngầm chở theo 53 thủy thủ đoàn đã mất liên lạc sau một cuộc tập trận quân sự.
Thượng tướng Phan Văn Giang phát biểu tại hội nghị. - Ảnh: BQP
Bộ Quốc phòng rút kinh nghiệm công tác quản lý, bảo vệ chủ quyền biển đảo
Bộ Quốc phòng đã phối hợp với các ban, bộ, ngành Trung ương và địa phương kiên quyết, kiên trì đấu tranh ngoại giao ở các cấp; rà soát, chuẩn bị nguồn nhân lực, tàu thuyền, phương tiện dân sự góp phần tạo nên sức mạnh tổng hợp trên các mặt trận trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo.
Hải quân Mỹ công bố video về UFO
Hải quân Mỹ công bố video về UFO
(Ngày Nay) - Hải quân Mỹ cuối cùng đã thừa nhận các cảnh quay ghi lại hình ảnh một vật thể bay không xác định (UFO) xuất hiện trên không trung, tuy nhiên không đưa thêm bất kỳ nhận định cụ thể về vật thể lạ này.


Ban Bí thư kỷ luật Phó Đô đốc Nguyễn Văn Tình
Ban Bí thư kỷ luật Phó Đô đốc Nguyễn Văn Tình
(Ngày Nay) - Phó Đô đốc Nguyễn Văn Tình đã nhận hình thức kỷ luật là cảnh cáo do phải chịu trách nhiệm trước các sai phạm về đất đai, thiếu buông lỏng quản lý, lãnh đạo, kiểm tra, giám sát.
Hình ảnh tàu sân bay USS Abraham Lincoln
Tướng Mỹ đe doạ đưa tàu sân bay vào eo biển Hormuz
(Ngày Nay) - Chỉ huy giám sát lực lượng hải quân Mỹ tại Trung Đông nói với Reuters hôm thứ Năm (9/5) rằng quân đội nước này có thể gửi tàu sân bay đến eo biển Hormuz trong bối cảnh căng thẳng gia tăng với Tehran.
Chiến hạm Việt Nam bắt đầu hải trình ‘2 nhất’
Chiến hạm Việt Nam bắt đầu hải trình ‘2 nhất’
  Tàu hộ vệ tên lửa Gepard 015 – Trần Hưng Đạo bắt đầu thực hiện chuyến đi biển xa nhất với hành trình hơn 5 nghìn hải lý và tham gia nhiều hoạt động nhất của tàu Hải quân Việt Nam để đánh giá năng lực chỉ huy hiệp đồng, trình độ thao tác làm chủ vũ khí, trang bị kỹ thuật của bộ đội.