Tin Mới

Toyota Việt Nam mở rộng hệ thống đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, cũng như mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tới khách hàng trên toàn quốc, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tiếp tục mở rộng mạng lưới Đại lý/ Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền tại khu vực miền Bắc.

Toàn cảnh Toyota Tây Bắc (Sơn La).

Theo đó, Toyota Tây Bắc (Sơn La) có địa chỉ tại Km 10, Quốc lộ 6, phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 05/12/2019, đưa tổng số Đại lý/Trạm uỷ quyền của Toyota lên con số 62.

Toyota Việt Nam mở rộng hệ thống đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền - ảnh 1

Khu vực lễ tân.

Toyota Tây Bắc (Sơn La) có diện tích xây dựng 3,084 m2 gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Khu vực xưởng được thiết kế với 28 khoang sửa chữa, bao gồm 14 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 14 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Toyota Việt Nam mở rộng hệ thống đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền - ảnh 2

Phòng chờ khách hàng

Sau một thời gian chuẩn bị cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao, tinh thần phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng, Toyota Tây Bắc (Sơn La) đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu với chất lượng cao nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Toyota Việt Nam mở rộng hệ thống đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền - ảnh 3

Khu vực sửa chữa.

Tính đến nay, mạng lưới Đại lý/ Chi nhánh đại lý & Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã lên tới con số 62, đặt tại 29 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 21, 28 và 13 đơn vị. Với việc đưa Toyota Tây Bắc (Sơn La) chính thức đi vào hoạt động, TMV một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hướng tới Nụ cười hài lòng của khách hàng.

Toyota Việt Nam mở rộng hệ thống đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền - ảnh 4

Phòng trưng bày

Toyota Việt Nam mở rộng hệ thống đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền - ảnh 5

Khu vực cố vấn dịch vụ

Thông tin tham khảo về Toyota Tây Bắc (Sơn La):

Tên Công ty

Công ty Cổ phần Ô tô Toyota Tây Bắc

Tên Kinh doanh

Toyota Tây Bắc (Sơn La)

Địa chỉ

Km 10, Quốc lộ 6, phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La

Điện thoại

+0212 3866868

Website

https://toyotataybac.com.vn/

Ngày bắt đầu hoạt động

05/12/2019

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo