Amway đạt doanh thu 8.8 tỷ đô la

PV 0
Chia sẻ

Trụ sở Amway tại Mỹ

(Ngày Nay) -Với doanh thu “khủng, Amway đứng thứ nhất bảng xếp hạng bảng xếp hạng 100 doanh nghiệp bán hàng trực tiếp lớn nhất thế giới (DSN Global 100) và tiếp tục dẫn đầu và thiết lập các tiêu chuẩn hình mẫu cho ngành bán hàng trực tiếp tại Việt Nam.
 

Bảng xếp hạng danh tiếng được thực hiện thường niên với sự góp mặt của các công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới. Danh sách năm nay bao gồm 100 công ty toàn cầu đến từ 17 quốc gia với tổng doanh thu hơn 82 tỷ đô la.

Với doanh thu 8,8 tỷ đô la vào năm 2016, Amway vừa được vinh danh là công ty bán hàng trực tiếp thành công nhất trên toàn thế giới – Top 100 DSN Global 2017. Danh sách này được Direct Selling News đánh giá hàng năm dựa trên doanh thu toàn cầu của từng công ty. Đây là lần thứ 5 liên tiếp Amway thống trị bảng xếp hạng này.

Theo báo cáo của Direct Selling News (DSN), một số công ty bán hàng trực tiếp đạt được mốc thành công quan trọng vào năm 2016. Trong đó, 10 công ty đã tăng từ 100 triệu USD trở lên trong năm ngoái, 22 công ty đều báo cáo doanh thu hàng năm từ 1 tỷ USD trở lên.

Bảng xếp hạng DSN Global 100 cho thấy mức độ ảnh hưởng và tiềm năng của kênh bán hàng trực tiếp, ghi nhận sự thành công của các công ty và cung cấp một bức tranh rõ nét về tầm quan trọng của ngành. DSN Global 100 cũng là nơi để những nhà nghiên cứu, nhà đầu tư, những công ty trong ngành chia sẻ kiến thức.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu