Cổ phiếu VNCC lên sàn UPCoM với mã VGV

0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Sáng nay 17/7/2017, Lễ khai trương phiên giao dịch đầu tiên của cổ phiếu Tổng Công ty Tư vấn xây dựng Việt Nam – CTCP (VNCC) với mã chứng khoán VGV trên sàn UPCoM đã diễn ra tại Sở Giao dịch Chứng khoán (SGDCK) Hà Nội.
Cổ phiếu VNCC lên sàn UPCoM với mã VGV - ảnh 1 Tới tham dự buổi lễ có ông Đậu Minh Thanh – Vụ trưởng Vụ quản lí doanh nghiệp, Bộ Xây dựng; ông Nguyễn Anh Phong – Phó Tổng giám đốc SGDCK Hà Nội; các thành viên ban lãnh đạo Tổng Công ty và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đại diện cho gần 500 nhân viên và người lao động của Tổng Công ty; các cổ đông và các nhà đầu tư quan tâm đến sự kiện.
Cổ phiếu VNCC lên sàn UPCoM với mã VGV - ảnh 2 
Cổ phiếu VNCC lên sàn UPCoM với mã VGV - ảnh 3 
Cổ phiếu VNCC lên sàn UPCoM với mã VGV - ảnh 4 Trong lời phát biểu chào mừng Tổng Công ty tham gia Sàn Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, ông Nguyễn Anh Phong tin tưởng vào sự tăng trưởng của cổ phiếu VGV và sự lớn mạnh không ngừng của VNCC trong thời gian tới.
Cổ phiếu VNCC lên sàn UPCoM với mã VGV - ảnh 5 
Cổ phiếu VNCC lên sàn UPCoM với mã VGV - ảnh 6 
Cổ phiếu VNCC lên sàn UPCoM với mã VGV - ảnh 7 Đúng 11 giờ 00, ngày 17/7/2017, ông Thân Hồng Linh – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty VNCC đã thực hiện nghi thức đánh cồng chính thức khai trương phiên giao dịch cổ phiếu đầu tiên trên sàn UPCoM – Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội trước sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội, đại diện lãnh đạo Bộ Xây dựng, đại diện các nhà đầu tư, các đại biểu và các cơ quan truyền thông báo trí tham dự.
Cổ phiếu VNCC lên sàn UPCoM với mã VGV - ảnh 8Buổi lễ khai trương phiên giao dịch đầu tiên của cổ phiếu VGV là một cột mốc đáng nhớ trên chặng đường phát triển của Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – CTCP. 
Cổ phiếu VNCC lên sàn UPCoM với mã VGV - ảnh 9 Việc đưa cổ phiếu lên sàn giao dịch UPCoM sẽ tạo điều kiện cho các cổ đông và các nhà đầu tư thực hiện tốt các quyền và nghĩa vụ của mình đồng thời giúp VNCC thực hiện công khai, minh bạch hóa, góp phần vào sự phát triển bền vững của Tổng Công ty.

Theo VNCC.VN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu