Lê Phương Thảo giành quyền tranh huy chương Vàng môn bắn cung

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Nữ cung thủ Lê Phương Thảo của Việt Nam đã xuất sắc giành 142 điểm ở vòng bán kết, giành quyền vào tranh huy chương Vàng ở nội dung cung 3 dây cá nhân môn bắn cung tại SEA Games 31.
Vận động viên bắn cung thi đấu. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)
Vận động viên bắn cung thi đấu. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)

Sáng 16/5, ở nội dung cung 3 dây cá nhân môn bắn cung, nữ cung thủ Lê Phương Thảo của Việt Nam đã xuất sắc giành 142 điểm ở vòng bán kết, giành quyền vào tranh huy chương Vàng.

Cùng với Lê Phương Thảo, nữ cung thủ Nguyễn Thị Hải Châu (với thành tích 140 điểm ở vòng bán kết) cũng giành quyền vào tranh huy chương Đồng nội dung cung 3 dây cá nhân nữ.

Các nội dung chung kết và tranh huy chương cung 3 dây sẽ diễn ra sáng 19/5. Đối thủ của Lê Phương Thảo sẽ là vận động viên người Singapore - Contessa Loh Tze Chieh. Cô đạt được 137 điểm ở vòng bán kết so với thành tích 142 điểm của Lê Phương Thảo.

Cũng ở nội dung cung 3 dây cá nhân nam, cung thủ Nguyễn Văn Đầy đã phải dừng bước ở bán kết. Trong khi đó, cung thủ Trần Trung Hiếu cũng không thể vượt qua vòng bán kết.

Chiều 16/5, môn bắn cung SEA Games 31 sẽ tiếp tục diễn ra vòng tứ kết và bán kết cung 3 dây đồng đội và đôi nam nữ.

Đội tuyển Bắn cung Việt Nam có sự tham gia của các cung thủ Trần Trung Hiếu, Nguyễn Văn Đầy, Nguyễn Minh Quý thi đấu nội dung đồng đội nam. Nguyễn Thị Hải Châu, Lê Phương Thảo, Lê Phạm Ngọc Anh thi đấu nội dung đồng đội nữ; Nguyễn Thị Hải Châu, Trần Trung Hiếu nội dung đôi nam nữ cung 3 dây./.

Sống, là học cách nhảy múa dưới mưa
Sống, là học cách nhảy múa dưới mưa
(Ngày Nay) -  Họ mời tôi tới dự lễ đính hôn, trong một nhà hàng nhỏ sát hồ Gươm, với một bữa tiệc rất đỗi nhẹ nhàng so với thân phận của họ. Trong dịu nhẹ và mơ hồ, chàng trai gửi tặng cô gái một chiếc nồi, với lời thì thầm ngắt quãng “Anh không biết nấu ăn, anh chỉ biết nấu mỗi món mì tôm, cho em, người anh yêu quý”. Cô gái run rẩy mở ra, là đôi nhẫn cưới và khóc.