Mỹ: Amazon cho phép khách hàng dùng thử dịch vụ trò chơi điện tử trực tuyến Luna

0:00 / 0:00
0:00
Amazon ngày 14/6 đã cho phép tất cả thành viên đăng ký dịch vụ tiện ích Amazon Prime ở Mỹ dùng thử dịch vụ chơi game trực tuyến Luna trên nền tảng điện toán đám mây.
Mỹ: Amazon cho phép khách hàng dùng thử dịch vụ trò chơi điện tử trực tuyến Luna

Từ cuối năm ngoái, dịch vụ Luna vẫn luôn ở chế độ chỉ dành cho những người được mời khi Amazon cải tiến nền tảng này để có thể phát trực tiếp trò chơi điện tử chất lượng trên Internet.

Tuy nhiên, trong đợt giới thiệu sản phẩm trong khuôn khổ sự kiện "Prime Days" dự kiến diễn ra trong ngày 21-22/6 tới, Amazon đã mời khách hàng Amazon Prime dùng thử Luna miễn phí.

Theo đó, các thành viên Prime có thể truy cập các trò chơi trên Amazon Luna mà không cần phải được mời và có thể dùng thử miễn phí dịch vụ này trong vòng 7 ngày để trải nghiệm các trò chơi hành động, phiêu lưu, bắn súng, nhập vai, đua xe và các trò chơi cổ điển. Bên cạnh đó, Amazon cũng giảm giá sâu cho các dòng thiết bị đang chào bán, bao gồm cả bộ điều khiển Luna dùng cho các trò chơi điện tử.

Luna được thiết lập trên nền tảng điện toán đám mây AWS nổi tiếng của Amazon. Dịch vụ này sử dụng một bộ tay điều khiển để kết nối trực tiếp với các trò chơi trong kho trung tâm dữ liệu Dịch vụ Web Amazon, từ đó chơi game trực tuyến trên ứng dụng Fire TV cũng như các máy tính cá nhân và một số dòng điện thoại thông minh. Mức giá ưu đãi khởi điểm cho người sử dụng dịch vụ mới này vào khoảng 6 USD/tháng.

Việc Amazon ra mắt dịch vụ chơi game trực tuyến Luna được xem là động thái nhằm cạnh tranh với hai "ông lớn" công nghệ khác là Google và Microsoft. Tuần trước, Microsoft thông báo công ty này đang phát triển phần mềm và một thiết bị đầu vào cho phép người dùng có thể trải nghiệm trò chơi điện tử Xbox trên ti vi có kết nối Internet mà không cần dùng đến máy chơi game.

Dịch bệnh COVID-19 bùng phát đang được coi là thời điểm "ăn nên làm ra" của các công ty sản xuất trò chơi điện tử khi số người sử dụng mạng Internet để giải trí tăng cao. Theo công ty nghiên cứu thị trường NPD của Mỹ, tổng số tiền người tiêu dùng ở Mỹ chi cho trò chơi điện tử từ đầu năm đến nay đã đạt 24 tỷ USD, tăng 17% so với cùng kỳ năm ngoái.

TP HCM tiêm vaccine cho người dân sau 18h
TP HCM tiêm vaccine cho người dân sau 18h
(Ngày Nay) - Thành phố Hồ Chí Minh sẽ triển khai tiêm vaccine cho người dân sau 18 giờ và đơn giản hóa quy trình cũng như lực lượng tham gia đội hình tiêm vaccine.
Wellness living – lựa chọn mới của cư dân thời thượng
Wellness living – lựa chọn mới của cư dân thời thượng
(Ngày Nay) -Cùng với wellness tourism, wellness living đang trở thành xu hướng mới trên toàn thế giới. Theo dự báo của Viện sức khỏe toàn cầu (GWI), bất động sản wellness living tại Mỹ có thể đạt tới 180 tỷ USD vào năm 2022.
Hà Nội không tổ chức đợt 2 Kỳ thi tốt nghiệp THPT
Hà Nội không tổ chức đợt 2 Kỳ thi tốt nghiệp THPT
(Ngày Nay) - Ngày 28/7, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội có Công văn gửi các Phòng Giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã; trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên và các trường học về việc không tổ chức đợt 2 Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) và xét đặc cách tốt nghiệp THPT cho thí sinh.
Sun Group trao tặng kit xét nghiệm Covid-19 cho CDC Tây Ninh.
Sun Group ủng hộ Tây Ninh hơn 10 tỷ đồng trang thiết bị y tế
(Ngày Nay) - Ngay sau những hỗ trợ khẩn cấp tới hàng loạt tỉnh phía Nam, mới đây nhất, Tập đoàn Sun Group tiếp tục trao tặng Tây Ninh hệ thống trang thiết bị và sinh phẩm y tế phòng chống dịch Covid-19 trị giá hơn 10 tỷ đồng. Trong số đó, nhiều trang thiết bị sẽ được dùng hỗ trợ Tây Ninh thành lập bệnh viện dã chiến.
Khám phá 5 địa điểm check- in sống ảo tại Danko City
Khám phá 5 địa điểm check- in sống ảo tại Danko City
(Ngày Nay) - Đoạt giải thưởng khu đô thị (KĐT) có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam (Dot Property VietNam Awards 2020) , Danko City đã trở thành điểm đến yêu thích của người dân Thái Nguyên và khách du lịch. Nơi đây cũng ghi dấu ấn trong lòng bất kỳ ai từng đặt chân tới đây với những khoảnh khắc trải nghiệm đáng nhớ.
Mã chứng khoán SJF tăng mạnh do nhà đầu tư nhầm tưởng của Sao Thái Dương - Kovir
Mã chứng khoán SJF tăng mạnh do nhà đầu tư nhầm tưởng của Sao Thái Dương - Kovir
(Ngày Nay) -  Cổ phiếu CTCP Đầu tư Sao Thái Dương (HOSE: SJF) đã có 3 phiên tăng liên tiếp từ ngày 23 tháng 07. Đây là một phiên tăng bất thường có lẽ đến từ sự nhầm lẫn của nhiều nhà đầu tư khi tưởng đây là mã chứng khoán của CTCP Sao Thái Dương, đơn vị đang có những tai tiếng liên quan tới "bản danh sách" sản phẩm hỗ trợ điều trị covid 19 mà Bộ Y tế vội vã thu hồi ngay sau khi ban hành.