Tin Mới

Người đàn ông tử vong bất thường sau khi điều trị sốt virus

(Ngày Nay) - Bệnh nhân được chẩn đoán sốt virus và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Chương Mỹ (Hà Nội) bằng cách truyền muối và hạ sốt nhưng sau đó bất ngờ tử vong chưa rõ nguyên nhân.

Theo thông tin từ Zing, ngày 1/3, bệnh nhân T.D.H (sinh năm 1978, ngụ tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội) đã bất ngờ tử vong sau khi điều trị sốt virus tại Bệnh viện Đa khoa Chương Mỹ.

Người nhà bệnh nhân cho biết sáng 27/2, họ vẫn nhận được điện thoại của anh H. thông báo tình hình sức khỏe bình thường. Tuy nhiên, 12h13 cùng ngày, gia đình bất ngờ nhận được điện thoại từ bác sĩ của bệnh viện thông báo anh H. nguy kịch. Bệnh nhân được đưa tới Bệnh viện Đa khoa Hà Đông bằng xe cấp cứu nhưng đã tử vong.

Người đàn ông tử vong bất thường sau khi điều trị sốt virus - ảnh 1

Bệnh viện đa khoa Chương Mỹ nơi xảy ra sự việc - Ảnh: Pháp luật Xã hội

Trao đổi với báo Gia đình Việt Nam, bác sĩ Nguyễn Thị Nga – Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Chương Mỹ cho biết, bệnh viện có tiếp nhận bệnh nhân T.D.H vào khoảng 7h ngày 27/2. Bệnh nhân này vào viện thăm khám và được các bác sĩ chẩn đoán bị sốt virus và cho vào khoa Truyền nhiễm điều trị.

"Bệnh nhân được uống thuốc hạ sốt, thuốc giảm ho, thuốc bổ và truyền muối từ 9h30 phút đến 12h. Đến 12h02' bệnh nhân có diễn biến bất thường hư lơ mơ, khó thở, da tím tái... Ngay sau đó các bác sĩ tiến hành cấp cứu tại chỗ cho bệnh nhân.

Tại thời điểm cấp cứu, mạch huyết áp không đo được. Đến khoảng 12h45 phút bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện Hà Đông với chẩn đoán viêm cơ tim cấp và nhồi máu cơ tim. Tại Bệnh viện Hà Đông bệnh nhân tử vong vào buổi chiều cùng ngày”, bác sĩ Nga nói.

Theo bác sĩ Nga, bệnh nhân tử vong sau khi nhập viện để điều trị do sốt virus. Tuy nhiên, sau khi xảy ra sự việc, phía bệnh viện đã họp hội đồng chuyên môn, báo cáo Sở Y tế và mời công an vào cuộc điều tra nguyên nhân.

Bác sĩ Nga cũng xác nhận, khi bệnh nhân đến bệnh viện thăm khám chỉ đi 1 mình và không biết mình mắc bệnh gì. Hiện tại, phía bệnh viện đã gặp gỡ gia đình lắng nghe chia sẻ và chờ kết luận từ cơ quan chức năng.

Hiện gia đình bệnh nhân đã đưa thi thể về lo mai táng theo phong tục địa phương.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo