Tuyệt chiêu để "chuyện ấy" luôn nồng cháy

0
Chia sẻ

Với những bí quyết dưới đây, "chuyện ấy" của bạn sẽ luôn được hâm nóng qua thời gian.

"Yêu" sau khi tập thể thao


Hãy làm chuyện ấy khi bạn vừa tập thể thao xong, bởi khi đó bạn sẽ tự tin và chủ động hơn. Cho dù những bài tập không khiến cơ thể bạn săn chắc hay quyến rũ hơn trên thực tế, nhưng nó đem lại cho bạn cảm giác tự tin hơn. Và đôi khi, chỉ cần cảm giác hay “đánh lừa” cảm giác như vậy là đủ!

Khéo léo khen đối phương sau khi "yêu"


Tuyệt chiêu để "chuyện ấy" luôn nồng cháy - anh 1

Lời động viên có ý nghĩa rất lớn khi chàng hoặc nàng hỏi bạn cảm giác sau khi "yêu" xong. Nói lên cảm xúc thật của mình và khéo khen nàng sau khi sex sẽ giúp đời sống chăn gối của bạn viên mãn hơn.


Sắp xếp mọi việc


Cuộc sống bận rộn, công việc, con cái khiến hai bạn dường như không thể khớp lịch với nhau cho "chuyện ấy". Điều này dễ dẫn đến việc ham muốn "chuyện ấy" bị kìm nén.

Tuyệt chiêu để "chuyện ấy" luôn nồng cháy - anh 2

Để có thể tận hưởng những giây phút thăng hoa bên đối phương, bạn phải lên lịch trước, gửi con ở nhà ông bà, tắt điện thoại. Một đêm trong một tuần, nhưng là một đêm ngọt ngào và thăng hoa, hẳn cũng đáng để sắp xếp, và chắc chắn là tốt hơn nhiều so với những "cuộc yêu" vội vã và lệch pha.

Sáng tạo trong "chuyện ấy"


Tuyệt chiêu để "chuyện ấy" luôn nồng cháy - anh 3

Nếu không biết cách sáng tạo, "chuyện ấy" sẽ dần trở nên nhàm chán sau khi kết hôn. Hãy thay đổi một chút, có thể bạn đi ngủ trong bồ đồ kín, nhưng đánh thức chàng khi bạn mặc bồ đồ ngủ gợi cảm, chắc chắn chàng sẽ rất bất ngờ. Khi đó, ham muốn sẽ được hâm nóng, và tuy chỉ là “bình mới rượu cũ” thì bạn cũng sẽ có những giây phút "yêu" khó quên.

>>> Xem thêm:

Những lợi ích bất ngờ của việc ngủ nude

Tuyệt chiêu giúp chàng cải thiện khả năng "chuyện ấy"

Điểm danh những thực phẩm nên kiêng kỵ ngày "đèn đỏ"

9 cách đơn giản giúp trị mùi hôi "cô bé" hiệu quả


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu