Tấn công nhằm vào máy bay chở khách ở Myanmar

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Một máy bay chở khách của hãng hàng không quốc gia Myanmar đã bị tấn công trong lúc hạ cánh gần sân bay Loikaw ở miền Đông nước này sáng 30/9.
Tấn công nhằm vào máy bay chở khách ở Myanmar

Lãnh đạo cơ quan thông tin của Hội đồng điều hành Nhà nước Myanmar, ông Zaw Min Tun cho biết chiếc máy bay từ Yangon đến Loikaw bị bắn khi đang chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay Loikaw. Đạn bắn vào máy bay được cho là xuất phát từ làng Wah La Poe ở gần đó. Vụ việc khiến 1 hành khách bị thương ở tai do đạn xuyên vào khoang chở khách của máy bay.

Chuyến bay chở 63 hành khách đã hạ cánh an toàn, người bị thương được đưa tới Bệnh viện đa khoa Loikaw để điều trị. Hiện các lực lượng chức năng đã được huy động để đảm bảo an ninh tại hiện trường xảy ra vụ tấn công.

Người dân mua thực phẩm tại một khu chợ ở Budapest, Hungary. Ảnh: Reuters
Người Đông Âu tằn tiện lo bữa ăn dịp Giáng sinh
(Ngày Nay) - Người tiêu dùng ở Đông Âu đang tính toán chi li từng đồng để đảm bảo bàn tiệc Giáng sinh của họ sẽ có các món truyền thống như súp cá chép và thịt lợn trongh bối cảnh lạm phát giá lương thực.
Chủng cúm H1N1 đang hoành hành ở Nga
Chủng cúm H1N1 đang hoành hành ở Nga
Cục trưởng Cục bảo vệ người tiêu dùng và sức khỏe con người Liên bang Nga (Rospotrebnadzor), bà Anna Popova ngày 7/12 cho biết chủng cúm H1N1 (hay còn gọi là cúm lợn) gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe, thực sự đang hoành hành ở Nga trong năm nay.